Loading ...


Người nổi tiếng
Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang khoe vẻ đẹp đằm thắm như tranh vẽ
Thứ 4, 16/08/2017 - 15:34
Vừa có chút thời gian rảnh sau “một núi” công việc, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang liền bắt tay cùng êkip của mình thực hiện một bộ hình mới để dành tặng người hâm mộ.

Từ sau khi đăng quang Queen Beauty Asian 2017 trở về Kim Trang luôn bận rộn với các lịch làm việc dày đặc. Ngoài công việc chính là MC – Biên tập viên Văn nghệ Đài truyền hình Đồng Nai, khán giả còn thường xuyên bắt gặp Kim Trang trong những bộ ảnh đẹp, căng tràn sức sống.

 

 

 

Không còn năng động, cá tính hay rực rỡ như những bộ ảnh trước, bộ ảnh mới nhất của cô lấy ý tưởng từ những cánh bướm mong manh, thanh khiết nhưng vẫn mang một vẻ đẹp đầy cuốn hút. Dường như Kim Trang muốn mang tới khán giả một hình ảnh đẹp toàn diện trong mọi phong cách.

 

 

 

Bộ ảnh mới với tông trắng chủ đạo, trang phục màu trắng, những cánh bướm trắng xinh đẹp, phối hợp với phong cách trang điểm đáng yêu,làm tôn lên vẻ đẹp thanh khiết, mong manh nhưng cũng không kém phần quyến rũ của Kim Trang.

 

 

 

Kim Trang tiết lộ, chính những bộ ảnh xinh đẹp này của cô đã khiến nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp trong và ngoài nước chú ý. Và sắp tới, Kim Trang sẽ có chuyến đi Hàn Quốc để gặp các đối tác mà cô đã nhận lời làm gương mặt đại diện cho họ.   

 

 

 

Nhiếp ảnh : Bảo Lê

Make up & stylist : Phamita 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim