Loading ...


Người nổi tiếng
Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang "sang chảnh" bên cún cưng
Thứ 3, 28/08/2018 - 10:26
Sau khoảng thời gian dài bận rộn, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang mới dành phần thời gian ít ỏi cho sở thích của mình - những bộ ảnh tôn sắc thái riêng cô.

Nếu như những mùa hè trước, Kim Trang có rất nhiều bộ ảnh khác nhau thể hiện những cá tính riêng như  trong sáng, trẻ trung, thanh lịch, quý phái... thì mùa hè năm nay, người đẹp lại giành hầu hết thời gian cho công việc.

 

 

 

Mới đây, Kim Trang vừa đăng tải bộ ảnh mới nhất của mình trên mạng xã hội và được nhiều người yêu thích. Bộ ảnh của cô lấy bối cảnh trên con đường trong công viên với nền phía sau là tòa nhà Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

Điểm nhấn của những bức ảnh này là bộ trang phục bó sát, màu đen tuyền, tay áo cánh dơi, tôn lên đường nét hình thể mảnh mai của Kim Trang. Cùng với đó là tông "make up" cổ điển càng làm tăng lên nét quý phái. Đặc biệt không thể không nhắc đến một nhân vật khác vô cùng đáng yêu và "duyên dáng" trong những bức hình chính là chú chó cưng Bingo.

 

 

Kim Trang cho biết, cô đã mong muốn thực hiện một bộ ảnh cùng thú cưng từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Tình cờ gặp được Bingo cũng là lúc cô đang có thời gian rảnh nhất kể từ đầu năm đến nay. Vì vậy "Hẹn dịp không bằng gặp dịp, Kim Trang lập tức thực hiện bộ ảnh mà không tốn quá nhiều tâm sức và vẫn rất ưng ý", Kim Trang chia sẻ.

 

 

Kim Trang còn tiết lộ thêm đây mới chỉ là bộ ảnh đầu tiên của cô cùng Bingo. Bởi Bingo rất hiền và dễ thương nên chắc chắn cô sẽ có bộ ảnh mới cùng chú chó cưng.

 

 

Đạo diễn hình ảnh: Lê Mạnh Phương
Nhiếp ảnh: Ngô Viết Đại Dương
Trang phục: NTK HH Mai Phương Trang
Make up & stylist: Phamita
Cún cưng: Bingo

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim