Loading ...


Người nổi tiếng
Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á - Huỳnh Ngọc Kim Trang: Một năm “tài, sắc vẹn toàn”
Thứ 2, 22/01/2018 - 11:38
Năm 2017 như mở ra một cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn cho MC - Biên tập viên truyền hình Đài truyền hình Đồng Nai Huỳnh Ngọc Kim Trang. Trong đấu trường nhan sắc châu Á 2017 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 4, Kim Trang đã xuất sắc giành được danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á. Cũng trong năm 2017, Kim Trang tiếp tục nhận được lời mời làm đại sứ truyền thông Olympic của Hàn Quốc tại Việt Nam, cùng với nhiều lời mời làm gương mặt đại diện thương hiệu của các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam. Có thể tổng kết một năm qua của Kim Trang bằng bốn chữ "tài, sắc vẹn toàn".

 

Từ sự từng trải để trưởng thành

 

 

Có lẽ những người đã từng hợp tác trong công việc, hay từng có thời gian ngồi trò chuyện, tâm sự với Kim Trang đều dễ dàng nhận ra tính cách hoà đồng, hướng ngoại của Kim Trang khiến cho người đối diện có một cảm giác dễ chịu, dễ nói chuyện. Đó không chỉ dựa vào sự bản năng trong tính cách hay sự thông tuệ, hiểu biết của cô, mà đó còn là cả một quá trình trưởng thành từ trong công việc và cuộc sống. Kim Trang biết lúc nào nên thu mình, lắng nghe người khác nói, và lúc nào thì nên đưa ra những lời phản hồi. Thái độ sống tích cực là phương châm mà lúc nào cô cũng bắt bản thân mình thực hiện tốt. Kim Trang chia sẻ: “Cuộc đời có mấy người được hoàn toàn suôn sẻ mà không phải trải qua sóng gió. Nếu lúc nào cũng nghĩ đến khó khăn, trở ngại thì làm sao có động lực để làm tốt”.

 

 

Năm 2017, Kim Trang đã có được rất nhiều cơ hội quý trong sự nghiệp của mình. Là danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á 2017, là Đại sứ thương hiệu truyền thông Olympic của Hàn Quốc tại Việt Nam, là gương mặt đại diện của nhiều sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam, nhận được lời mời làm giám khảo trong một cuộc thi sắc đẹp ở trong nước... Đồng thời, Kim Trang cũng luôn tất bật với công việc chính là MC - Biên tập viên Ban Văn nghệ của Đài truyền hình Đồng Nai. Ngoài ra, cô còn có đam mê với việc chụp hình, trong năm vừa qua, Kim Trang liên tục tung ra những loạt hình ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung, trong sáng đến thanh lịch, quý phái, quyến rũ...

 

 

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, Kim Trang cũng đã trải qua vô vàn những khó khăn. Nhưng khi đã vượt qua và nhìn lại, mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, khiến Kim Trang cảm thấy những trở ngại ấy không đáng nói đến. Chính sự nỗ lực vươn lên, không quản ngại vất vả, điều tiếng, Kim Trang mới có được một tinh thần “thép” như vậy. Cô đứng ở bất cứ đâu vẫn có thể toả sáng, được mọi người yêu thương.

Hướng đến hình tượng người phụ nữ hiện đại

Kim Trang lý lẽ, một người phụ nữ hiện đại không phải chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài được chau chuốt kỹ lưỡng, mặc những trang phục theo “modern”, mà hiện đại ở đây là chính bản thân con người của mình. Người phụ nữ hiện đại là người có tư tưởng tiến bộ, đề cao trí tuệ, thái độ sống tích cực, có lý có tình, luôn hướng mình đến với sự tốt đẹp hơn. Vì vậy trong những năm qua, Kim Trang luôn tự hoàn thiện bản thân. Đó là lý do mà cô được các đồng nghiệp, đối tác nhìn nhận, đánh giá cao. Kim Trang luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất những công việc của mình, không đơn giản là vì thành tích, cô không muốn có một ngày nhìn lại và thấy rằng lúc ấy mình chưa cố gắng. “Tuy nhiên, làm việc tốt là phải dựa vào bản thân mình, chứ không có nghĩa là mình bất chấp mọi điều để đạt được kết quả tốt”, Kim Trang tâm sự.

 

 

Bận rộn như vậy nhưng Kim Trang vẫn không quên dành khoảng thời gian ít ỏi còn lại bên mẹ, người thân, bạn bè. Đặc biệt, cô cũng thường kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè, người thân tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Bởi như cô nói: "Con người sống trên đời không thể thiếu cái tình, dù ở thời đại nào, hoàn cảnh nào. Ngày nay, cuộc sống xô bồ khiến người ta sống thiếu đi cái tình, lãnh đạm, vị kỷ hơn. Kim Trang thấy mình may mắn hơn họ, có giúp đỡ cũng chẳng mong một sự báo đáp, chí ít là để tâm được thanh sáng và lòng thấy ý nghĩa trọn vẹn".

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim