Loading ...


Người nổi tiếng
NSƯT Minh Vượng - Bà nội “quái chiêu”
Thứ 7, 30/03/2019 - 11:32
Đã lâu lắm mới đóng phim truyền hình, NSƯT Minh Vượng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn độc đáo trong "Nàng dâu order". Đó là bà nội "quái chiêu nhất Vịnh Bắc Bộ" với màn nằm thu lu giữa cháu trai và cháu dâu khi chúng vừa mới cưới.

Đây là vai diễn được chị bỏ nhiều tâm sức, từ sưu tầm phục trang, dụng công hóa trang, đội tóc giả đến nuôi dưỡng cảm xúc.

 

 

Chị tâm sự, để vào vai một cách chân thực nhất, chị đã nhớ lại và quan sát những người bà ở xung quanh mình.Với tạo hình độc đáo, rất to béo nhưng thích diện quần áo sặc sỡ, NSƯT Minh Vượng đã hoàn toàn thoát khỏi những vai hài hước để hóa thân vào vai một “bà nội quốc dân”.

 

 

Như những người bà trong ký ức, bà nội trong phim với tạo hình trong những bộ đồ quen thuộc của những bà cụ dù ở quê hay phố,

 

 

với tình yêu thương vô điều kiện dành cho con cháu, bà luôn chỉn chu việc nhà cửa bếp núc.

 

 

Nhưng việc bà quá bao bọc cháu trai cũng khiến Phong trở thành một anh chàng thụ động, có phần ích kỷ.

 

 

Bà nội vì thương con cháu mà đôi khi lại can thiệp quá sâu vào cuộc sống của chúng và nhiều lần gây ra những sóng gió không đáng có cho cả gia đình.

 

 

Khán giả đang rất háo hức mong chờ bộ phim Nàng dâu order sẽ phát sóng lúc 21h30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày  8/4/2019.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim