Loading ...


Người nổi tiếng
Người đẹp NguyệtTrần – Doanh nhân thời đại mới hội tụ tỏa sáng
Thứ 2, 19/10/2020 - 16:26
Tham dự sự kiện Hương Sắc Việt mùa 2 do Công ty truyền thông giải trí Hoa Sen phối hợp với Vân Ly Media tổ chức thực hiện tại TPHCM chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Doanh nhân Nguyệt Trần xuất hiện với chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam khiến chị cuốn hút và tỏa sáng trong muôn vàn bông hoa đẹp.

 

 

Doanh nhân Nguyệt Trần cho biết chị rất bận rộn và ít khi tham dự sự kiện nhưng mỗi lần xuất hiện trước công chúng chị đều rất lịch lãm về ngoại hình, nhất là lựa chọn cho mình một trang phục kín đáo nhưng vẫn mang nét hấp dẫn, cuốn hút của phái đẹp nên hình ảnh của chị lúc nào cũng xinh đẹp và sang trọng xứng tầm một doanh nhân hội tụ đủ các yếu tố Tâm-  Tài - Sắc.

 

 

Doanh nhân Nguyệt Trần tỏa sáng trong Hương sắc Việt

 

Hương Sắc Việt là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt. Chương trình Hương sắc Việt mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam qua đó khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

 

 

Chị cũng có tấm lòng nhân ái khi kêu gọi và chung tay, đồng hành cùng đêm nhạc gây quỹ từ thiện ửng hộ các nạn nhân chất độc màu da cam Bao la tình người

 

Chia sẻ về các hoạt động kinh doanh, trong thời gian sắp tới chị sẽ cho ra mắt một chuỗi thương hiệu thời trang đầm dạ hội và trang phục áo dài truyền thống nhằm phục vụ các khách hang trên mọi miền.Với tình hình khó khăn chung hiện nay chị mong muốn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư chung tay, kết nối thúc đẩy phát triển và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khắc phục khó khăn và có bước ổn định sớm phát triển.

 

 

 

Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” doanh nhân Nguyệt Trần luôn là người kêu gọi tài trợ và có những hành động trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn. Sau khi xem những hình ảnh, những thông tin các bé bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam, doanh nhân Nguyệt Trần cũng đã  tham gia cùng nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm để gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da cam trong đêm nhạc Bao la tình người lần thứ 1 đã diễn ra thành công vào ngày 03/10 tại nhà hát BếnThành.

 

 

Doanh nhân Nguyệt Trần vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao tặng kỷ niệm chương trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020

 

Vừa qua doanh nhân Nguyệt Trần cũng vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao tặng kỷ niệm chương và thư cảm ơn của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020. ởng ứng phong trào thi đua“cả nước chung tay vì người nghèo - không ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng phát động, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phối hợp với ban chỉ đạo trung ương các chương trình mục tiêu Quốc gia và đài truyền hình Việt Nam tổ chức và phát trực tiếp trên sóng truyền hình tối 17/10. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chủ trương hướng về người nghèo đã biến thành những hoạt động cụ thể được triển khai ở mọi cấp mọi ngành, lan tỏa đến mọi miền của Tổ quốc. Doanh nhân Nguyệt Trần vui mừng vì đã đóng góp sức mình cho các hoạt động, tổ chức Đảng, nhà nước chung tay thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

 

Dưới đây là một số hình ảnh, hoạt động của doanh nhân Nguyệt Trần trong thời gian vừa qua:

 

 

Cùng với họa sỹ Lê Phương bên tác phẩm nổi tiếng của ông

 

 

Bên cạnh ca sĩ Đan Trường


 Bên cạnh ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng

 

Doanh nhân Nguyệt Trần còn là một người mẫu ảnh với nhiều bộ ảnh tuyệt đẹp mà theo chị là để lưu giữ lại hình ảnh của thanh xuân. Những bộ ảnh cũng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, thanh lịch của một doanh nhân hội tụ Tâm- Tài- Sắc

 

 

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim