Loading ...


Người nổi tiếng
Người đẹp - Doanh nhân Nguyệt Trần – “ Tâm hoa tỏa sáng”
Thứ 2, 20/01/2020 - 13:56
Doanh nhân Nguyệt Trần hiện đang là PGD phía Nam của chương trình Hành trình kết nối yêu thương. Chị đang làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Từ những việc làm lan tỏa trong cộng đồng chị vừa được bình chọn và tôn vinh giải thưởng Ngôi sao tỏa sáng của năm 2020, do Tạp chí Toàn cầu, tạp chí beauty Channel, Tạp chí mỹ phẩm, cộng đồng phụ nữ globalwoman.vn và câu lạc bộ phụ nữ toàn cầu phối hợp tổ chức.

 

 

“Đạo rộng lớn mới nhìn thấu thiên hạ. Tâm từ bi mới độ hết chúng sinh” – Đó cũng chính là hướng đi của doanh nhân Nguyệt Trần.  Đồng hành với Chương trình Hành trình kết nối yêu thương nhằm kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập “vị nhân sinh” trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, phát huy và tỏa sáng tấm lòng tương thân tương ái - truyền thống cao đẹp của dân tộc thông qua các hoạt động giúp đỡ người nghèo… Qua Hành trình kết nối yêu thương mà chị đã đến gần hơn với ước mơ, góp phần giúp đỡ cho những trẻ em nghèo, khó khăn. Đó cũng là điều khiến chị tâm huyết nhất với các hoạt động nhân ái.

 

 

 

Người đẹp - doanh nhân Nguyệt Trần với chuyến đi từ thiện tại Côn Đảo

 

Làm từ thiện thì phải xuất phát từ cái tâm của chính mình. Chính vì vậy, những món quà từ thiện của Hành trình kết nối yêu thương tuy không lớn nhưng đó là món quà của cả tấm lòng nhân ái. Đức Phật đã dạy: thiện tại tâm. Việc làm từ thiện không cần nhiều lời, không câu nệ lớn - nhỏ, nhiều - ít mà cốt có một cái tâm.  Nhìn cuộc sống với góc nhìn riêng của mình: “ Sống là trao giá trị - Hạnh phúc là cho đi”, đây cũng chính là lý do mà chị luôn có mặt tại các sự kiện lớn hoặc những hoạt động xã hội: “Tôi luôn làm theo lẽ sống truyền thống của  cha ông ta đó là “lá lành đùm lá rách”, và thường nhắc nhở bản thân “lá rách ích đùm lá rách nhiều”. Khi cuộc sống của mình đã đủ đầy thì phải chung tay giúp đỡ để nhiều người đỡ khổ, nhiều em thơ có cơ hội được đi học, có tri thức để thực hiện ước mơ như chính mình trước đây. Tôi luôn tâm niệm, mục đích sống là trao giá trị, chính vì vậy chúng ta hãy cứ cho đi, vì cho đi là hạnh phúc. Và  tôi làm tất cả để góp phần nhỏ bé của mình với xã hội”, chị chia sẻ.

 

 

Trong kinh doanh chị cũng đạt được nhiều thành tựu. Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện mà chị vinh dự được tặng Kỉ niệm chương công nhận “Tâm tài đất Việt – vì sự phát triển cộng đồng”, kỉ niệm chương Tự hào thương hiệu việt vì cộng đồng.  Sẵn tố chất của một người thành đạt nổi tiếng với đầy đủ những những ưu điểm của một phụ nữ xinh đẹp, tài năng, thành đạt và có một trái tim ấm áp của một người đẹp doanh nhân nên chị đã toả sáng và chiếm nhiều ưu ái của người hâm mộ. “Con người ta có thể nghèo tiền, nghèo bạc nhưng phải giàu lòng nhân ái.  Tôi vui vì những hoạt động thiện nguyện của công ty và của bản thân mình đã mang lại niềm vui, tình yêu cuộc sống và tiếp thêm nghị lực cho nhiều số phận không may mắn. Điều hạnh phúc nhất với tôi chính là làm được nhiều việc có ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui cho những số phận không may mắn trong cuộc sống. Hãy cho đi những gì bạn có thể!”, chị chia sẻ.

 

 

Bước sang thềm năm mới, với những thành tựu đã vinh dự được tôn vinh trong năm qua, đó chính là động lực để doanh nhân Nguyệt Trần có thêm động lực phấn đấu cho công việc kinh doanh, thiện nguyện của công ty và tổ chức, nối dài ước mơ mà chị luôn tâm huyết bấy lâu nay. Chị chính là  một trong những tấm gương phụ nữ có nhiều nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực và là những bông hoa tươi thắm, tỏa sáng giữa đời thường. Là một doanh nhân với nhiều việc làm truyền cảm hứng cho giới trẻ,  chính những ý nghĩ và hành vi tốt đẹp ấy đã tỏa sáng, làm cho người khác ấm lòng, cảm thấy tin yêu cuộc sống, là động lực để mỗi người đều sẵn sàng phấn đấu, nêu gương, ngày đêm suy nghĩ, trăn trở, sáng tạo để hoàn thành tốt công việc. Mỗi người đều hết lòng, hết sức tận tụy làm việc để đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả cao nhất, đóng góp cho xã hội nhiều nhất.

Đón chào năm mới 2020, Doanh nhân Nguyệt Trần đã ghi dấu ấn với bộ sưu tập áo dài đặc sắc Chào Xuân, chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của doanh nhân Nguyệt Trần.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của bộ sưu tập áo dài Chào xuân của người đẹp – doanh nhân Nguyệt Trần.

 

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim