Loading ...


Người nổi tiếng
Ngô Thanh Vân Thành công trên nhiều vai trò
Thứ 2, 13/11/2017 - 13:05
10 năm sau khi được xướng tên ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15 tại thời điểm gần như mới chạm ngõ điện ảnh, sự nghiệp của Ngô Thanh Vân đã tiến nhanh và tiến được xa nhất so với điểm xuất phát của mình. Hiện tại cô thành công ở nhiều vị trí: diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn phim cùng những cơ hội trong các bộ phim bom tấn nước ngoài.

 

 

Bên cạnh vai trò là một diễn viên, Ngô Thanh Vân còn gặt hái được nhiều thành công trên vai trò nhà sản xuất. Khởi đầu là phim Tết 2015 Ngày nảy ngày nay, gặt hái được thành công ban đầu với doanh thu hơn 40 tỷ đồng. Ngay tiếp sau đó là tác phẩm cổ trang làm xôn xao cả thị trường phim Việt trong suốt năm 2016 Tấm Cám - Chuyện chưa kể. Đây là phim ăn khách nhất năm với doanh thu 70 tỷ đồng, giúp Ngô Thanh Vân chứng minh mình không chỉ là một nhà sản xuất thành công, mà còn là một đạo diễn tài năng.

 

 

Ngô Thanh Vân trong phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể

 

2017 là một năm có khá nhiều thành công của Ngô Thanh Vân với liên tiếp tin vui cùng những dự án lớn trong và ngoài nước. Trong tháng 2, Ngô Thanh Vân được mời góp mặt trong bộ phim Bright của đạo diễn nổi tiếng David Ayer, có nam tài tử Will Smith thủ vai nam chính, khởi quay từ tháng 11/2016. Đây cũng là bộ phim Hollywood thứ hai Ngô Thanh Vân góp mặt sau Ngọa hổ tàng long 2. Tháng 5, tạp chí Vanity Fair tiết lộ dàn diễn viên mới của bom tấn Star Wars: The Last Jedi, trong đó cũng bất ngờ có tên Ngô Thanh Vân. Trong phim, cô được cho là sẽ thủ vai nữ phi công Paige của quân Kháng chiến và là em gái của Rose Tico, một nhân vật mới quan trọng trong phần mới của Star Wars dự kiến ra mắt vào dịp cuối năm 2017. Những cơ hội xuất hiện trong những bom tấn nước ngoài dù là những vai diễn phụ nhưng đó cũng là những kinh nghiệm quý để Ngô Thanh Vân tự hoàn thiện bản thân mình, hướng tới sự chuyên nghiệp và đáp ứng được những yêu cầu quốc tế.

 

 

Ngô Thanh Vân trong phim Cô Ba Sài Gòn

 

Bên cạnh những dự án phim nước ngoài, ở trong nước, Ngô Thanh Vân cũng đã sản xuất được các dựa án như Cô Ba Sài GònVề quê ăn Tết. Trong đó Về quê ăn Tết dự kiến chiếu vào dịp Tết 2018 là một bộ phim hài nhẹ nhàng, thích hợp với không khí vui tươi, rộn rã của những ngày cận xuân.

 

 

Tái hợp cùng Johnny Trí Nguyễn trong Sứ mệnh được lựa chọn của đạo diễn Hàm Trần

 

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim Sứ mệnh được lựa chọn của đạo diễn Hàm Trần tái hợp cùng Johnny Trí Nguyễn với hình tượng đả nữ cá tính vốn đã trở thành thương hiệu của cô. 

Thanh Hiếu
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim