Loading ...


Người nổi tiếng
Liên Tít - Nữ diễn viên luôn sẵn sàng “cháy hết mình” với diễn xuất
Thứ 6, 01/03/2019 - 20:20
Diễn viên trẻ Liên Tít (tên thật là Lê Hồng Liên) chia sẻ, cô đã có bước tiến quan trọng về sự nghiệp trong năm 2018, và mong rằng năm 2019 sẽ có thể cháy hết mình hơn nữa với những vai diễn mới thú vị.

Năm 2018, bộ phim Quỳnh búp bê khai thác góc khuất của nghề mại dâm, mà nổi bật trong đó là những nhân vật đa diện đặc sắc, đã tạo ấn tượng mạnh trên sóng truyền hình. Từ Quỳnh búp bê, nhiều diễn viên đã có cơ hội mở rộng tương lai đối với sự nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên sinh năm 1993 – Liên Tít là một trong những số đó. Mặc dù trong phim, cô chỉ vào một vai nhỏ, một cô gái “nhập ngành” với hi vọng kiếm tiền gửi về cho bố mẹ. Vai diễn của Liên chỉ xuất hiện trong vài tập đầu, tuy nhiên, bằng tài năng diễn xuất, Liên đã gây ấn tượng mạnh mẽ và lấy được tình thương của khán giả dành cho mình. Khoảnh khắc tỏa sáng nhất của Liên trong Quỳnh búp bê không ngờ lại chính là cảnh bị Nghĩa (diễn viên Duy Hưng thủ vai) đánh đập tàn ác.

Từ Quỳnh búp bê, Liên có cơ hội lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất phim, và được mời vào một vai diễn dài hơi hơn trong bộ phim Những cô gái trong thành phố. Phim hiện đang chiếu trên kênh VTV3, lúc 21h50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

 

 

Dưới đây là cuộc chia sẻ ngắn giữa Điện ảnh Việt Nam với nữ diễn viên Liên Tít.

Có thể nói Quỳnh búp bê là điểm nối kết duyên cho Liên với Những cô gái trong thành phố?

Thật sự là như vậy. Liên rất may mắn khi được anh Thành trong tổ chức sản xuất của Những cô gái trong thành phố nhớ đến, anh bảo “có vai phù hợp với em” nên đã mời Liên tham gia. Trước đó, Liên có cơ hội làm việc cùng anh Thành trong ê kíp Quỳnh búp bê. Và nhờ thành công của bộ phim này, hình ảnh của Liên được đến gần khán giả hơn, khả năng diễn xuất cũng được các anh chị đồng nghiệp đánh giá tốt. Và điều đó là may mắn của Liên để có thể tiếp tục cố gắng trong những vai diễn mới.

 

 

Điều gì Liên ấn tượng ở vai Tơ, phim Những cô gái trong thành phố để quyết định nhận vai diễn này?

Trước tiên là tạo hình nhân vật, Tơ là một cô gái điệu đà, lúc nào cũng đeo bờm nơ, khác hẳn với Liên ngoài đời. Liên thấy rất thích thú khi được đảm nhận một vai khác lạ với chính mình như vậy. Ở những tập đầu, có lẽ khán giả sẽ ghét Tơ vì cô ấy đã chơi xấu với các đồng nghiệp cùng phân xưởng may. Tuy nhiên, bản chất của cô ấy không xấu, chỉ vì nhẹ dạ, cả tin mới bị kẻ khác lợi dụng. Vì vậy, Liên muốn đưa đến khán giả một cô Tơ chân thật, dù đang ghét nhưng lại vẫn đáng thương.

 

 

Từ Liên trong Quỳnh búp bê đến Tơ, những vai diễn của Liên đều khá nhạy cảm. Người thì làm trong ngành mại dâm, người lại cặp bồ với sếp để  mong thuận lợi hơn trong công việc. Liên không sợ vai diễn sẽ gây ác cảm đối với khán giả ư?

Hiện tại, Liên cảm thấy được yêu thương nhiều hơn là ác cảm. Có lẽ đấy là may mắn của Liên, và cũng là duyên với nghề diễn. Dù vào vai diễn nào mình cũng luôn làm tốt, đặc biệt là những vai phản diện, kể cả có bị khán giả ghét thì mới có thể nói người diễn viên đã thực sự hóa vai thành công.

 

 

Vậy còn người thân của Liên có tỏ thái độ gì không?

Gia đình, người thân của Liên đều thấu hiểu nghề nghiệp của Liên. Dù là vai diễn nào, khi ở trên phim Liên là nhân vật, còn khi ở ngoài đời, Liên vẫn là Liên. Và chính người thân lại luôn là những khán giả chân thành nhất mà Liên có được.

Là một diễn viên trẻ, để có cơ hội tỏa sáng thật không dễ. Việc tham gia vào 2 bộ phim nổi tiếng đã đưa tên tuổi của Liên đến rất gần với khán giả. Có thể chia sẻ cảm xúc của bạn ngay lúc này?

Năm 2018 với Liên có thể nói là một năm mà Thần May mắn và Thần Thành công đang mở của với mình. Cả vai Liên trong Quỳnh búp bê và vai Tơ trong Những cô gái trong thành phố đều là những vai diễn vô cùng quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Liên. Liên cũng rất hi vọng rằng trong năm 2019, các vị Thần tiếp tục ủng hộ Liên nhiều hơn nữa!

Cám ơn Liên và chúc bạn thành công!

An Nhiên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim