Loading ...


Người nổi tiếng
Kim Trang "vươn mình" chạm tay vương miện Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á 2017
Thứ 6, 09/06/2017 - 09:42
Là một MC - Biên tập viên truyền hình với lịch làm việc dày đặc, Kim Trang vẫn muốn ngày càng trở nên hoàn mỹ cả về ngoại hình, phong thái cũng như cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến. Việc giành được vương miện Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á 2017 là một thành quả tất yếu cho những nỗ lực, cố gắng cống hiến của Kim Trang trong khoảng thời gian vừa qua.

 

 

Nơi công sở, mặc dù không phải là người thích tranh đua, nhưng Kim Trang luôn muốn hoàn thành tốt nhất những công việc của mình, không đơn giản là vì thành tích, cô muốn mình được sống trọn vẹn với khả năng của mình. Cô từng được nhận kỷ niệm chương của Đài Truyền hình Việt Nam trao tặng, vì đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp phát triển truyền hình nước nhà. Nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng đến cách làm việc của Kim Trang, cô vẫn muốn là một đồng sự thân thiết của mọi người.

 

 

Với bản thân, Kim Trang chưa bao giờ lơ là, điều cô quan tâm nhất ở bản thân là sức khỏe. Theo Kim Trang, có sức khỏe tốt thì mới có được phong thái tốt, sau đó mới có thể thay đổi ngoại hình cho phù hợp nhất. “Muốn trở nên xinh đẹp, Kim Trang không thể chăm chăm vào việc chăm sóc mái tóc, làn da hay những bộ trang phục, bởi nếu sức khỏe không tốt thì thần thái của mình sẽ không được sáng lạn. Như vậy dù có khoác lên người bộ quần áo đẹp đến mấy thì cũng không thể tôn lên vẻ đẹp của mình, mà đôi khi lại phản tác dụng”.

 

 

Kim Trang cũng thường tranh thủ thời gian, tham gia các buổi sự kiện để làm mới chính mình, những buổi hẹn hò với bạn bè làm cho cuộc sống của cô thêm tươi trẻ. Tại những buổi thiện nguyện cũng thường xuyên thấy sự xuất hiện của Kim Trang. Cô chia sẻ: “Kim Trang đến đó không phải là muốn thể hiện điều gì. Kim Trang chỉ may mắn hơn những người khốn khó là họ, nhưng ở những buổi từ thiện, Kim Trang nhận thấy được nhiều điều mình phải trận trọng, để từ đó sống tích cực hơn”.

 

 

Vương miện Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á không chỉ là sự đánh giá về ngoại hình mà còn là ở tài năng, phong thái và cách ứng xử của Kim Trang. Đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng, và luôn lạc quan trong mọi tình huống của người đẹp xứ Đồng Nai.

 

 

 

Điều Kim Trang muốn là một thần thái luôn ngời sáng

Nhiếp ảnh: Bảo Lê

Make up & stylist: Phamita

Trang phục: NTK Minh Hùng

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim