Loading ...


Người nổi tiếng
Kim Trang - Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á
Rạng rỡ trong bộ ảnh mới
Thứ 2, 29/05/2017 - 13:24
Trong đấu trường nhan sắc Châu Á 2017 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 4 vừa qua, Kim Trang đã vô cùng xuất sắc giành giải Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á. Trở về nước, mặc dù lịch làm việc dày đặc, Kim Trang vẫn thường tranh thủ thời gian để đi làm thiện nguyện, và đặc biệt là để thực hiện sở thích của cô - những bộ ảnh có sự tương giao với các mùa trong năm.

 

 

ếu như dịp đón Xuân Đinh Dậu, Kim Trang thả mình trong những tà áo dài truyền thống quý phái, thanh lịch, thì vừa qua, cô lại cùng ê kip của mình tạo nên một bộ ảnh chào hạ vô cùng ấn tượng.

 

 

Nổi bật giữa màu xanh của lá, màu vàng của hoa và quả, những sắc màu đặc trưng của mùa hè, nụ cười tỏa nắng của Kim Trang càng làm cho khung hình thêm “nhuận sắc”.

 

 

Khuôn mặt tươi sáng, đôi mắt sâu thẳm, làn da trắng mướt, kết hợp với phong cách trang điểm và stylist trẻ trung của chuyên gia trang điểm (make up) PHAMITA, giúp Kim Trang rạng rỡ và cuốn hút trong từng hình ảnh.

 

 

Kim Trang được biết đến không chỉ là một MC - Biên tập viên truyền hình yêu công việc, là người đẹp đầu tiên của Đồng Nai giành giải thưởng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế, mà còn là người thường dành hết tâm sức để làm việc thiện. Kim Trang luôn đề cao quan điểm “muốn làm việc thiện thì tâm phải sáng”, phải dùng tấm lòng chân thành để đến với những người khốn khó hơn.

 

 

Trang điểm & Stylist: PHAMITA

Nhiếp ảnh:  Bảo Lê

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim