Loading ...


Người nổi tiếng
Hoa Hậu Trần Phương Hà – “ Mọi việc được bắt đầu bằng yêu thương”
Thứ 2, 22/07/2019 - 15:54
Việc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019 với chị Trần Phương Hà là một hành trình thú vị, đầy thử thách và cũng rất ngọt ngào trong một tâm thức mới, một sứ mệnh mới. Hãy cùng phóng viên Tạp chí Điện ảnh Việt Nam lắng nghe những chia sẻ của nữ doanh nhân - Hoa hậu này về những dự định mới của mình.

 

 

Vừa giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019, cảm nghĩ của chị như nào? Chị đã thực hiện được những kế hoạch nào trên cương vị mới?

Khi giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019 diễn ra tại Malaysia, ngay lúc đó tôi chỉ muốn về ngay quê nhà để chia sẻ niềm vui với mọi người. Những ngày tại Malaysia thật sự rất vui khi Hà có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn mới, nhưng quả thật việc phải tham gia thi đấu một khoảng thời gian dài, lại phải hầu như tự thân vận động khiến Hà gặp rất nhiều khó khăn. Giờ là lúc Hà cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được sau những công sức đã bỏ ra. Sau khi đoạt giải, trên cương vị mới, Hà đã cùng với nhóm thiện nguyện thực hiện chuyến đi làm thiện nguyện tại Yên Bái để trao quà cho các trẻ em nghèo vùng cao, đồng hành cùng nhóm thiện nguyện thực hiện chiến dịch "Con đường yêu thương" giúp buôn làng đi lại, di chuyển đỡ khó khăn hơn. Theo Hà mọi việc đều được bắt đầu bằng sự yêu thương.

 

Theo chị, yếu tố nào cần thiết để một Hoa hậu có thể hoàn thành sứ mệnh của mình trong những năm nhiệm kì?

Theo Hà, để một Hoa Hậu vó thể hoàn thành sứ mệnh của mình trong nhiệm kì yếu tố đầu tiên đó chính là trách nhiệm, nghiêm khắc với bản thân, và hiểu rõ mình đang ở vị trí nào để xây dựng hình ảnh và nói không với scandal.

 

 

Chúng tôi được biết chị đã có rất nhiều dự án cộng đồng trước khi trở thành Hoa hậu. Vậy cương vị Hoa hậu có giúp được chị nhiều hơn khi thực hiện các dự án này không?

Cương vị Hoa Hậu đã giúp Hà rất nhiều khi kêu gọi và tham dự các dự án vì lợi ích cộng đồng, Hà sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để làm tròn nhiệm vụ của mình, hơn nữa đó còn là niềm vui được hành động, chung tay giúp sức vì mọi người.

 

 

Môi trường mà chị trưởng thành lộng lẫy và hấp dẫn nhưng cũng đầy bất trắc. Để tồn tại và phát triển chắc chắc chị phải rèn luyện cho mình những kĩ năng nhất định, theo chị đó là kĩ năng gì?

Trong môi trường nào cũng có những khắc nghiệt để tồn tại, và bản thân Hà phải nỗ lực để sống sao cho phù hợp trong mọi môi trường. Ở đâu cũng vậy, Hà luôn nhắc nhở bản thân và rẹn luyện cho mình các thói quen cũng như kĩ năng : đúng giờ trong công việc, ham học hỏi và trau dồi vốn kiến thức, đặc biệt là bây giờ Hà biết lắng nghe để cảm nhận nhiều hơn.

 

 

Trong xã hội hiện đại, vấn đề nữ quyền ngày càng được bàn luận nhiều, chị có thể chia sẻ con đường mà mình đang đi với độc giả Tạp chí Điện ảnh Việt Nam?

Vấn đề nữ quyền đang được bàn luận nhiều, bản thân Hà cũng quan tâm đến điều đó, vì nam nữ đều bình đẳng như nhau, bản thân Hà thích sự độc lập về kinh tế. Vì khi người phụ nữ có kiến thức, hiểu biết và luôn trau dồi kinh nghiệm cho bản thân sẽ tự tin vào bản thân và tự quyết định được cuộc đời của mình.

 

Chị hãy nói về những kế hoạch trong tương lai và những sự kiện mà chị đang ấp ủ thực hiện?

Hà có những ước mơ đã ấp ủ từ rất lâu đó là lấn sân nghiệp diễn xuất. Hà yêu thích đam mê diễn xuất từ nhỏ. Tuy nhiên đó mới chỉ là ước mơ, hiện tại Hà cũng có những lời mời tham gia làm phim và Hà sẽ sẵn sàng sau khi hoàn thành các hoạt động, quảng bá hình ảnh, thiện nguyện và gương mặt đại diện cho thời trang của NTK Mai Phương Trang. Hy vọng thời gian tới khán giả sẽ ghi nhận Hà trên cương vị là một người đẹp biết diễn xuất.

 

Chị đã chuẩn bị như thế nào cho dự định của mình?

Hà đang chuẩn bị tham gia vào những khóa học diễn xuất của thầy Thành Lộc, để trao dồi các kĩ năng, và làm mới bản thân trong những vai diễn.

Điều gì khiến chị tâm đăc nhất trong cuộc sống?

Làm việc chính là sự thể hiện giá trị cuộc sống của bản thân.Tuy nhiên, không chỉ biết kiếm tiền mà bỏ rơi bản thân không chăm sóc. Thế nên yêu thương mình một chút, không đánh đổi quá nhiều thời gian chỉ để kiếm tiền.

Chị có quan hệ rộng rãi trong giới showbiz, nhân vật nào có ảnh hưởng tới cách ăn mặc của chị?

Nhân vật có ảnh hưởng tới cách ăn mặc của Hà đó chính là NTK Mai Phương Trang, Hà rất thích cách sống và phong cách ăn mặc của chị.

Bí quyết giữ gìn vẻ trẻ trung, sắc đẹp và sự quyến rũ?

Bí quyết gìn giữ vẻ trẻ trung , sắc đẹp và sự quyến rũ của Hà đó chính là có lối sống khỏe mạnh,ăn uống đầy đủ dưỡng chất,vận động thể thao và ngủ đủ.

Có thể nói, chị là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn bận rộn. Vậy bạn dành thời gian nào cho bản thân và sở thích cá nhân của mình?

Hà thường dành thời gian vào cuối tuần cho những sở thích của mình, thường là đi mua sắm, ăn uống cùng với bạn bè và người thân.

Dung hòa được công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình là điều không hề dễ đối với nữ doanh nhân. Nếu có sự lựa chọn khác, bạn có chọn lại con đường mình đã đi?

Với Hà khi ra một quyết định thì rất khó khăn và mất nhiều thời gian nên mọi chuyện khi Hà đã quyết định và chọn nó thì không hối hận. Hà hài lòng mọi thứ về cuộc sống hiện tại của mình.

Những lúc gặp khó khăn, stress, chị cân bằng cuộc sống và lấy lại tâm trạng của mình ra sao?

Khi gặp khó khăn và mệt mỏi Hà thường đi du lịch, để trải nghiệm cái mới mẻ, và refresh lại mọi thứ trong cuộc sống.

 

 

Chị có nghĩ rằng mình là một người phụ nữ may mắn?

Vâng, Hà rất biết ơn với cuộc sống này đã cho Hà rất nhiều thứ, tất cả là đủ khi bản thân mình biết đủ, bản thân Hà cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn.

Chị nghĩ rằng mình có những điểm mạnh gì?

Điểm mạnh của Hà đó chính là mình may mắn sở hữu được vẻ ngoài duyên dáng, trong công việc Hà làm việc nghiêm túc với ekip của mình, Hà cho đó là lợi thế của mình.

Cảm ơn chị rất nhiều!

Khánh An

 

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim