Loading ...


Người nổi tiếng
Halita Trần - Hoa Hậu Tài Sắc Châu Âu 2019 – Dịu dàng và cuốn hút trong tà áo dài truyền thống
Thứ 5, 06/06/2019 - 13:47
Halita Trần là Hoa Hậu Tài Sắc Châu Âu 2019. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân tài sắc châu Âu 2019 nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới và đưa hình ảnh con người, đất nước Việt gần gũi hơn với bạn bè quốc tế.

Halita Trần giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân tài sắc châu Âu 2019 tại Pháp. Tân Hoa Hậu sở hữu số đo 3 vòng là 87 - 62 - 93, cùng với chiều cao 1m73. Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, dáng người thanh mảnh đã làm toát lên vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.

 

 

 Mới đây trong một dịp về quê Nam Định, hoa hậu Halita Trần có dịp về thăm nhà thờ Bùi Chu để thực hiên bộ ảnh trong tà áo dài trắng tinh khôi, nhằm quảng bá hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt cho du lịch Việt Nam nói chung và quê hương Nam Định nói riêng. Khoác lên mình chiếc áo dài trắng truyền thống đã làm cho vẻ đẹp của Hoa hậu doanh nhân tài sắc châu âu càng thêm cuốn hút.

 

 

 

 Nhà thờ Bùi Chu được xây dựng theo phong cách kiến trúc Baroque dưới thời Pháp thuộc, là một trong những nhà thờ cổ kính nhất ở các tỉnh phía Bắc, có lịch sử tương đương Nhà thờ Đức Bà ở Sài Gòn (ra đời năm 1880) và Nhà thờ Lớn Hà Nội (ra đời năm 1886). Hoa hậu Halita rất yêu quê hương, yêu nét đẹp cổ kính, kiến trúc của nhà thờ và cô mong những nét đẹp ấy luôn được gìn giữ.

 

 


Tại Nhà thờ Bùi Chu Nam Định còn có cô nhi viện Thánh An là nơi nuôi dưỡng và giáo dục các trẻ em mồ côi khuyết tật. Hoa hậu Halita Trần rất mong muốn được cùng các đơn vị góp sức để thực hiện chuyến đi từ thiện phát quà cho hơn 100 trẻ em nơi đây vào dịp về thăm quê hương sắp tới.

 

 

 

Hoa hậu Halita Trần dịu dàng và cuốn hút trong tà áo dài truyền thống

 

T. H
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim