Loading ...


Người nổi tiếng
Gặp gỡ Hoa khôi Miller Hà Lê
Thứ 5, 22/03/2018 - 11:20
Sau khi đăng quang Miss beauty Việt Nam 2017, Miller Hà Lê liên tục tham gia các hoạt động nghệ thuật và từ thiện. Ngoài ra cô còn có đam mê điện ảnh, cô cũng nhận được sự tin tưởng trong vai trò đại sứ thương hiệu của nhiều hãng mỹ phẩm, nha khoa, nhãn hàng thời trang… Với ngoại hình xinh đẹp và thần thái tỏa sáng của một hoa hậu nên cô được mời làm ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp và ban giám khảo các cuộc thi sinh viên thanh lịch. Cô cũng vừa nhận lời mời làm ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 2018 diễn ra cuối tháng 3 này tại Hà Nội.

 

 

Từ khi đoạt danh hiệu Miss beauty Việt Nam 2017, cuộc sống của Miller Hà Lê có những thay đổi như thế nào?

 Sau khi đăng quang Hoa khôi, cuộc sống của Hà có rất nhiều sự thay đổi cả về cuộc sống lẫn công việc. Nhưng thay đổi theo hướng tích cực, nhất là trong công việc, Hà nhận được nhiều lời mời tham gia dự án phim, MV ca nhạc, quảng cáo, giám khảo các cuộc thi sắc đẹp…

Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về công việc làm đại sứ thương hiệu của mình?

Trước khi trở thành Hoa khôi, Hà cũng từng xuất hiện trong vai trò đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng. Trong công việc Hà luôn rất nguyên khắc với bản thân mình, nhất là với vai trò làm đại sứ thương hiệu, vì phải luôn giữ hình ảnh đẹp cho mình và cho nhãn hàng, mình phải đặt lợi ích của nhãn hàng lên trên hết, và đôi khi phải thay đổi mình một chút cho phù hợp với yêu cầu của các nhãn hàng.

Được biết bạn là người được đào tạo chuyên nghiệp tại trường đại học về nghệ thuật, và đã tham gia rất nhiều dự án phim điện ảnh-truyền hình và các chương trình hài Tết với nhiều vai trò khác nhau từ thư ký trường quay, trợ lý đạo diễn, sản xuất hay diễn viên. Vậy khi nào bạn lại tiếp tục những công việc này của mình?

Với Hà nghệ thuật đã ngấm vào máu của mình rồi (cười), thực ra Hà chưa bao giờ nghỉ công việc này, công việc của Hà chủ yếu sau màn ảnh nên khán  giả cũng ít biết đến mình. Hiện nay Hà cũng mới nhận một số dự án làm phim nên Hà cũng đang tập luyện và trao dồi thêm kiến thức để làm tốt vai trò của mình vì thê thời gian này Hà cũng khá bận rộn.

 

 

Bí quyết thành công của bạn là gì?

 Trong công việc Hà luôn có những nguyên tắc riêng cho bản thân. Hà luôn xây dựng cho mình hình ảnh người phụ nữ đẹp, tự tin và có học thức từ ngoại hình đến tâm hồn. Hà quan niệm người phụ nữ thời đại mới là người hiện đại và luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự tự tin. Khi nhận hợp đồng phim hay quảng cáo dù dự án lớn hay nhỏ Hà luôn tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ về kịch bản cũng như nhãn hàng để mang đến cho khán giả sự hoàn hảo nhất có thể. Vì làm như vậy là Hà đang tôn trọng khán giả, tôn trọng đối tác và cũng là tôn trọng chính bản thân Hà.

Những lúc gặp khó khăn, stress bạn cân bằng và lấy lại tâm trạng của mình ra sao?

 Trong công việc thì không thể tránh được những stress nhất là những người làm nghệ thuật thì stress còn tăng lên nhiều lần. Mỗi người sẽ có cách để cân bằng cuộc sống. Riêng Hà thì những lúc như vậy Hà thường dành thời gian ở bên gia đình, hoặc đi du lịch. Và sau vài ngày nghỉ ngơi để cân bằng và ổn định tâm lý Hà phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và phải quay trở lại với công việc, đặt mục tiêu công việc lên hàng đầu.

 

 

Bạn có nghĩ rằng mình là một người phụ nữ may mắn?

 May mắn thật sự chỉ đến với những người biết học hỏi và nỗ lực hết mình. Những gì Hà đạt được ngày hôm nay đó là thành quả của cả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ. Hà luôn là người độc lập trong tư tưởng cũng như công việc, và luôn cố gắng để một ngày hoàn thiện hơn. Mình biết rằng nếu chúng ta không biết cách hoàn thiện bản thân và học hỏi để bù đắp những thiếu sót của bản thân thì sẽ không bao giờ thành công.

Bạn nghĩ như thế nào về một người phụ nữ đẹp?

Theo cá nhân Hà nghĩ, không thể khẳng định một người phụ nữ đẹp qua hình thức bên ngoài, những trang phục hay phụ kiện chỉ mang tính chất hỗ trợ cho vẻ đẹp được trọn vẹn hơn. Những phẩm chất mà người pụ nữ trong thời đại mới phải có chính là vẻ đẹp tâm hồn, trái tim nhân hậu, sự thông minh và có trách nhiệm với xã hội.

Được biết Miller Hà Lê hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần HML Plus và bạn cũng đang theo học ngành Quản trị kinh doanh. Bạn có thể chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh của mình?

Hà là người cầu toàn, khi làm bất cứ việc gì, lĩnh vự nào Hà đều mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất, kinh doanh cũng vậy. Vốn là người rẽ ngang với nghề nên khi hoạt động trong lĩnh vực mới này Hà luôn học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, hiện tại công ty của Hà đang hoạt động rất tốt tại TP. HCM sắp tới Hà sẽ mở rộng quy mô và đầu tư vào thị trường Hà Nội.

Dung hòa công việc kinh doanh, nghệ thuật và cuộc sống gia đình là điều không dễ dàng đối với một người phụ nữ. Nếu có sự lựa chọn khác, bạn có chọn lại con đường mình đã đi không?

Tất nhiên là không. Tuy những công việc hiện tại có rất nhiều áp lực với một người phụ nữ, nhưng nó cũng mang lại cho Hà rất nhiều điều ý nghĩa và nhiều sự trải nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh đó Hà là người luôn tự lập nên dù có khó khăn thì Hà cũng nghĩ rằng đó là thử thách mình cần phải vượt qua, có như vậy mình mới trưởng thành được.

Miller Hà Lê có hài lòng về những gì mình đã làm được đến thời điểm hiện tại?

Hà chưa bao giờ thấy hài lòng về bản thân mình. Có lẽ vì thế mới có một Miller Hà Lê luôn không ngừng chuyển mình như bây giờ. Nhưng đến thời điểm này ít nhất Hà đã dám theo đuổi và thực hiện những gì mà mình đã mơ ước. Có những điều từng mơ ước đã may mắn thành công và cũng có những thất bại, nhưng ít nhất Hà cũng đã thực hiện những điều đó để biết được mình có làm được hay không, và mỗi điều đi qua đều có ý nghĩa nhất định trong cuộc đời mình.

 

 

Nhận lời ngồi “ghế nóng” của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân 2018, bạn có thể chia sẻ về vinh dự này?

Tôi rất vinh dự và tự hào khi được BTC giao trọng trách quan trọng để tìm ra ngôi vị Hoa hậu trong một cuộc thi giành cho doanh nhân. Với một người từng có kinh nghiệm chấm thi nhan sắc, tôi tin mình sẽ tìm ra người xứng đáng nhất. Để được mời vào vị trí Ban giám khảo, tất nhiên tôi đã được BTC hoàn toàn tin tưởng. Với tôi, đây vừa là niềm vui, vừa là một thử thách. Tôi sẽ phải rất cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra người xứng đáng với danh hiệu cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp doanh nhân.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim