Loading ...


Người nổi tiếng
Diễn viên Hoàng Yến ra mắt MV mới
Thứ 4, 27/06/2018 - 10:36
Nhắc tới nữ diễn viên Hoàng Yến, khán giả sẽ nhớ ngay tới nhân vật Mai "công chúa" đanh đá, giang hồ trong phim “Làng ế vợ”. Bên cạnh những vai diễn lẳng lơ, ghê gớm, Hoàng Yến còn là người phụ nữ sống khá bản năng. Sau 3 lần ly hôn, chị hiện đang rất hạnh phúc với người chồng thứ 4. Đặc biệt, ở tuổi 42, Hoàng Yến làm mẹ lần thứ 3 và mới đây chị vừa chính thức cho ra mắt MV Người thương kẻ nhớ…

Hoàng Yến chia sẻ rằng chị đã ước mơ trở thành ca sĩ từ khi mới lên 5 tuổi: “ Tôi đã hát bất kể lúc nào, ấp ủ giấc mơ trở thành một ca sĩ vào một ngày nào đó thế rồi tổ nghề chọn như là một cơ duyên lại trở thành một diễn viên. Tuy nhiên chưa lúc nào nguôi được đam mê được hát. Mỗi lần mình hát cho mọi người nghe trong mọi cuộc gặp mặt thì mọi người lại bảo: “sao không đi làm ca sĩ?” Chính cô bạn Vân Dung khi tôi đưa cho cô ấy nghe bản bist của bài hát Người quên kẻ nhớ thì cô ấy nhảy lên bảo với tôi rằng: “ Yến ơi! Yến  phải thu MV từ lâu rồi…”

Hoàng Yến tự nhận mình như một bông hoa nở muộn và điều đó ví như nhân duyên của chị với âm nhạc khi gặp được ca sĩ Huy Cường. Chính ông xã tôi là người chủ động chia sẻ và nói chuyện với ca sĩ Huy Cường để làm MV vì anh luôn là người hiểu những tâm tư, thấu hiểu những nỗi lòng của vợ. Được sự động viên của ông xã, HoàngYến đã quyết định song ca ca khúc này và quay MV cùng ca sĩ Huy Cường. MV Người thương kẻ nhớ đã gấp rút hoàn thành và vừa cho ra mắt đúng vào ngày sinh nhật của công ty Hoàng Yến 25-6-2018, đây cũng chính là món quà ông xã dành tặng cho Hoàng Yến và chị đã hạnh phúc biết bao khi chồng chính là người luôn thấu hiểu và chắp cánh cho ước mơ của Hoàng Yến trở thành hiện thực.

Nói về MV Người thương kẻ nhớ, Hoàng Yến nghĩ rằng ê kíp làm MV là những chiến binh khi ngày đêm dãi nắng dầm mưa để hoàn thành xong MV cho đúng tiến độ, 100 tiếng quay dưới mưa không ngừng nghỉ để có những khoảnh khắc giá trị trong lần đầu ra mắt khán giả. MV Người thương kẻ nhớ  kể về chuyện tình của đôi trai gái yêu nhau say đắm nhưng vì hoàn cảnh mà không đến được với nhau, cô gái đi lấy chồng nhưng không ngừng nhớ về chàng trai,  sau bao nhiêu năm hình bóng của chàng trai vẫn không phai nhạt trong tim cô gái mà cô đau khổ khi không có được hạnh phúc với người mình thương. Trong MV này ông xã Hoàng Yến là doanh nhân Cao Thắng cũng xuất hiện với vai trò là diễn viên. Hoàng Yến kỳ vọng đây cũng sẽ là một sản phẩm nhiều tâm huyết tiếp theo được khán giả yêu thương, đón nhận và ủng hộ.

Hoàng Yến là mẫu người phụ nữ khá năng động, không cho phép mình là bà bầu hay bà đẻ trong công việc và cuộc sống vì vậy sinh vừa sinh bé Mầm được 7 ngày chị đã đi làm và di chuyển giữa tỉnh nọ, tỉnh kia. Nhìn chị làm việc mới thấy năng lượng tràn đầy của một phụ nữ đang ở tuổi 40. Hỏi chị có áp lực gì không? Chị cho rằng: “ Chính vì không hoạt động nên con người ta mới trì trệ, áp lực và trầm cảm sau sinh cũng ở đó mà ra nên tôi không muốn trong thời gian sinh vừa  ôm con vừa lo lắng rằng chồng mình đang đi đâu, làm gì, với ai. Trong cả 3 lần sinh nở, đây là lần tôi cảm thấy tự tin và thoải mái nhất!"

Dưới đây là những hình ảnh trong MV Người thương kẻ nhớ:

 

 

 

 

Diễn viên Hoàng Yến và ca sĩ Huy Cường trong MV Người thương kẻ nhớ

 

 

 

Chồng doanh nhân Cao Thắng của Hoàng Yến cũng xuất hiện trong MV của vợ

 

 

 

 Hậu trường MV Người thương kẻ nhớ

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim