Loading ...


Người nổi tiếng
Các sao tham dự Dạ tiệc từ thiện Air France KLM vì trẻ em nghèo
Thứ 5, 13/03/2014 - 16:58
Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng các ca sĩ Đức Tuấn, Hải Châu, Lê Hiếu, Phương Vy, Petey Majik, Trang Pháp, Tùng Dương sẽ có mặt trong Dạ tiệc từ thiện lần thứ 2 của Air France KLM diễn ra tại Khách sạn Caravelle (TP.HCM) vào tối 22/3/2014.

Dạ tiệc từ thiện lần thứ 2 của Air France KLM đã nhận được sự đồng hành từ các đơn vị như:  Céline, Chopard, Christian Louboutin, Đất Việt VAC, Trường ngoại ngữ Dương Minh, Hermes, Tedis, The French Conciergerie, The Warehouse, Veolia Water, Vidotour… và kết quả thu được từ sự kiện này sẽ được đóng góp vào các tổ chức xã hội và các quỹ từ thiện sau: Câu lạc bộ Phu nhân các Tổng Lãnh sự tại TP.HCM , Quỹ Hiểu về trái tim, Trường khuyết tật thính giác Hy Vọng 1, Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mái Nhà và Quỹ từ thiện Nam Phương.

Nữ ca sĩ Victoria luôn mang đôi giày đế đỏ Louboutin trong các sự kiện.


Ông Đạo Nguyễn - Giám đốc điều hành Air France KLM tại Việt Nam cho biết: “Dạ tiệc từ thiện Air France KLM được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 3/2013 đã kêu gọi được hơn 1,3 tỷ đồng, đóng góp cho 5 quỹ từ thiện và tổ chức xã hội. Đó là một thành công đáng kể và điều đó khích lệ chúng tôi tin tưởng và tiếp tục trách nhiệm cộng đồng mà chúng tôi đang theo đuổi. Ngoài ý nghĩa giúp đỡ các tổ chức xã hội và các quỹ từ thiện được lựa chọn bởi Air France KLM Việt Nam, tôi hy vọng sự kiện này còn là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và châu Âu, cùng góp sức vì một hoạt động mang đầy tính nhân văn cao đẹp”.

 

Trong không gian lãng mạn của chủ đề “A night in Paris”, các khách mời sẽ được thưởng thức một đêm dạ tiệc mang đậm phong cách Pháp với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời: Đức Tuấn, Hải Châu, Lê Hiếu, Phương Vy, Petey Majik, Trang Pháp, Tùng Dương, và MC Hà Anh.

 

Ngoài ra, một số hiện vật đã được các nhà tài trợ trao tặng cho đêm dạ tiệc với mục đích gây quỹ từ thiện, đặc biệt là đôi giày đế đỏ nổi tiếng với chữ ký tặng đến từ nhà thiết kế giày trứ danh Christian Louboutin.
Siêu mẫu Hà Anh sẽ đảm nhận vai trò MC

Ca sĩ Tùng Dương tham gia biểu diễn trong Dạ tiệc từ thiện Air France KLM lần 2/2014


p.v
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim