Loading ...


Người nổi tiếng
Ca sĩ Tùng Dương tham gia đấu giá từ thiện
Chủ nhật, 23/03/2014 - 20:42
Ca sĩ Tùng Dương trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc thẻ đẳng cấp The French Conciergerie vốn chỉ dành cho những doanh nhân giàu có trên thế giới.

Tại Dạ tiệc từ thiện Air France KLM lần thứ 2 tại Khách sạn Caravelle (TP.HCM) hôm 22/3/2014, ngoài vai trò ca sĩ góp vui văn nghệ, ca sĩ Tùng Dương còn tham gia đấu giá chiếc thẻ đẳng cấp The French Conciergerie với mức giá 22.500 USD (475 triệu đồng) và anh trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc thẻ danh giá này, được hưởng mọi dịch vụ đặc biệt trên khắp thế giới. Được biết, ở nước ngoài chỉ có những đại gia mới có thẻ này và muốn tham gia phải có một thành viên giới thiệu.

Ca sĩ Tùng Dương và chiếc thẻ The French Conciergerie đẳng cấp

Giá trị của chiếc thẻ The French Conciergerie mà ca sĩ Tùng Dương đấu giá có giá trị trường là 25.000 USD. Cùng tham gia đấu giá với Tùng Dương là diễn viên Trương Ngọc Ánh nhưng không thành công. Tùng Dung chia sẻ, anh muốn thông qua việc đấu giá để góp một phần công sức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật, bị bệnh tim bẩm sinh.

 

Nhiều ngôi sao của làng giải trí đã đến tham dự Dạ tiệc từ thiện Air France KLM lần thứ 2 nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Đó là diễn viên Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, Giáng My, Quyền Linh, Tăng Thanh Hà cùng chồng, Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, siêu mẫu Thu Hằng, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Hải Châu, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Trang Pháp, Hứa Vĩ Văn, ảo thuật gia Petey Majik - diễn viên nam chính bộ phim Âm mưu giày gót nhọn và siêu mẫu Hà Anh.

 

Kết quả, Dạ tiệc từ thiện Air France KLM lần thứ 2 đã thu về hơn 100.000 USD (2,1 tỷ đồng) từ việc đấu giá và ủng hộ của các Mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền này sẽ đóng góp vào 5 tổ chức xã hội và các quỹ từ thiện: Câu lạc bộ Phu nhân các Tổng Lãnh sự tại TP.HCM , Quỹ Hiểu về trái tim, Trường khuyết tật thính giác Hy Vọng 1, Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mái Nhà và Quỹ từ thiện Nam Phương.

 

Nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt đã đến tham dự Dạ tiệc từ thiện Air France KLM:

 

pv
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim