Loading ...


Người nổi tiếng
Ca sĩ KelVin Chính được tặng một trăm triệu trong Đêm nhạc Hà Nội Bolero và em
Thứ 7, 21/12/2019 - 20:09
Đêm nhạc Hà Nội Bolero và em của chàng ca sỹ có gương mặt như “tài tử điện ảnh” Kelvin Chính đã kết thúc trọn vẹn cảm xúc trong đó có những tình yêu và những giọt nước mắt hạnh phúc.

 

 

Kelvin Chính là một ca sĩ nặng tình với quê hương, nặng tình với Hà Nội. Với mỗi miền đất anh đều có những sáng tác riêng dành tặng cho miền đất đó. Về miền trái ngọt (Lục Ngạn - Bắc Giang), Hà Nội Bolero và Em (Hà Nội). Nhưng điều đặc biệt hơn nằm ở cách anh thể hiện nhạc phẩm đó. Bất kỳ khán giả nào khi xem Kelvin Chính biểu diễn đều nhận thấy một phong cách quý ông lịch lãm, một tâm hồn nồng nàn say đắm. Khi anh thể hiện đều đưa khán giả đến những giai điệu lắng đọng sâu thẳm nhất của cảm xúc đi tới những cao trào cuồn cuộn chảy bỏng nhất, một sự đam mê nhiệt huyết hết mình với nghề. 

 

 

Có một điều thú vị bất ngờ là có một vị khán giả đã tặng cho Kelvin Chính một trăm triệu để mong muốn được nghe bài hát Tình Cha của nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khi vị khán giả đã thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc đầy cảm xúc, cảm mến tài năng và phẩm chất nên đã tặng Kelvin Chính. 

 

 

Trong đêm nhạc phần một đậm cảm xúc về tri ân quê hương, cha mẹ thì cái kết của chương trình lặp lại cảm xúc ấy qua nhạc phẩm Tình cha. Kelvin đã hát bằng cả trái tim âm nhạc, cả nhiệt huyết của tuổi trẻ và cả những phẩm chất quý giá của một người con hiếu thảo khi anh vừa hát vừa ôm cha mình

 

 

Cả khán phòng yên lặng, sự ấm áp lan tỏa trong cảm xúc khi anh cất giọng “Tình Cha ấm áp như vầng Thái Dương…” bài hát khép lại trong những cái ôm thật chặt, những chàng vỗ tay thật dài, thật dài. 

 

 

Đêm nhạc kết thúc trong giai điệu của bài hát tình yêu không lời. Đây là lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý vị khán giả, những anh em bạn bè đã giúp đỡ, ủng hộ để Kelvin Chính có một đêm nhạc trọn vẹn. 

 

 

Những tình cảm của khán giả sẽ là động lực để anh cố gắng hơn, trau dồi nhiều hơn để phát triển con đường nghệ thuật, để để cống hiến cho âm nhạc, những người yêu mến giọng hát Kelvin Chính.

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim