Loading ...


Người nổi tiếng
Biên tập viên – MC Giang Nam bén duyên đất Bắc
Thứ 3, 12/07/2016 - 10:29
Là con gái Sài Gòn chính hiệu và là một nhà thiết kế thời trang tương lai nhưng Giang Nam lại đi theo tiếng gọi con tim và bén duyên với đất Bắc cùng với công việc biên tập viên – MC của nhiều chương trình truyền hình.

 

 

Với mơ ước góp phần tô đẹp thêm cho những những con người những công trình ở thành phố mang tên Bác - nơi mình đã sinh ra và lớn lên – cô học trò giỏi của trường PTTH chuyên ban Nguyễn Hữu Huân đã nộp đơn thi vào trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM – Khoa Mỹ thuật Công nghiệp, khóa đầu tiên của ngành thời trang. Ngay từ năm thứ 2, Giang Nam đã được trao bằng Nhà tạo mẫu Việt Nam do Tạp chí thời trang trẻ tổ chức. Không chỉ vậy, với tấm bằng đỏ trong tay, Giang Nam đã được giữ lại trường làm giảng viên nhưng có lẽ bước ngoặt đến với vai trò một biên tập viên và MC truyền hình chính là sự sắp đặt của duyên số.

 

 

Khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Giang Nam bất ngờ nhận được lời mời của HTV trong chương trình chuyên đề về thiết kế thời trang do nhà may Thái Tuấn tài trợ. Trong chương trình đó Giang Nam vừa làm khách mời vừa kiêm công việc biên tập viên và MC. Có lẽ, với công việc mới mẻ đầy lôi cuốn đó đã ngấm vào cô ngay từ những ngày đầu cộng tác và rồi say mê từ lúc nào không hay. Chỉ biết rằng, nhà thiết kế thời trang trẻ đã chọn HTV và công việc biên tập viên, MC là điểm đến để lập nghiệp cho mình. Những tưởng mọi việc cứ êm xuôi theo lựa chọn đó nhưng bất ngờ Giang Nam đã đi theo tiếng gọi của con tim, lấy chồng và “bỏ cuộc chơi”.

 

 

Một cô gái Sài Gòn chính hiệu đã phải lòng chàng trai Bắc Kỳ và theo chồng về làm dâu đất Bắc bỏ lại công việc biên tập, MC mà mình đam mê ở mảnh đất đầy sôi động và náo nhiệt. Mặc dù, cũng đã có một số kênh truyền hình phía Bắc mời Giang Nam cộng tác nhưng cuộc sống làm dâu, chăm chồng chăm con thời gian đầu đã chiếm hết khoảng thời gian của Giang Nam khiến cô đành từ chối. Mãi cho tới gần đây, khi con cái đã lớn và sự yêu nghề trỗi dậy khiến Giang Nam một lần nữa quyết định trở lại với niềm đam mê của mình.

 

 

 Thật ấn tượng khi chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào của miền sông nước Nam Bộ lại vang lên cùng với những chất giọng điệu đà của người dân đất Bắc trong những chương trình như Gặp thầy thuốc nổi tiếng, Nhịp cầu sức khỏe, Giai điệu âm nhạc, Chương trình" Kết nối xanh”, Hồ sơ văn hóa Việt, Non nước Ngàn Dặm, Nét việt..vv… . Giọng nói ngọt ngào và mát dịu đó đã đi vào lòng người nghe và người xem truyền hình trên đất Thăng Long… Không chỉ bén duyên với đất Bắc với con người và công việc nơi đây, biên tập viên, MC Giang Nam còn ngày càng “đắt sô” khi liên tục nhận được lời mời làm MC và biên tập ở nhiều chương trình khác nhau như chuyên mục An cư, Báo chí góc nhìn, Bản tin thời tiết... Không chỉ vậy, hiện Giang Nam còn làm Giám đốc chiến lược của công ty thời trang TINOVY- thời trang công sở - công việc mà cô gái Sài thành đã có một thời từng mơ ước.

 

 

Thu Hường
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim