Loading ...


Người nổi tiếng
Bebe Phạm bất ngờ trở lại sàn diễn sau 5 năm vắng bóng
Thứ 6, 28/04/2017 - 14:02
VIFW Vietnam International Fashion Week 2017 (VIFW) - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam là tuần lễ thời trang tầm cỡ nhất hiện nay với sự tham gia của hơn 20 NTK tên tuổi cả trong và ngoài nước cũng như các người mẫu hàng đầu Việt Nam. Sự kiện diễn ra trong 04 ngày 25-28/4/2017 tại Gem Center.

 

 

 

 

Với vai trò là vedette mở màn chương trình. NSX/Cựu siêu mẫu Bebe Phạm đã trình diễn rất tự tin đầy phóng khoáng trong bộ phục trang với những mảng màu tinh tế của NTK Hà Linh Thư. Cô bước đi nổi bật giữa sắc đỏ của dàn người mẫu và kết thúc trong tràng pháo tay khán giả. Kể từ ngày chính thức "theo chồng về dinh" cách đây 05 năm, phong thái của một siêu mẫu Bebe Phạm vẫn không hê thay đổi.

 

 

 

Lần này, ông xã Dustin Nguyễn âm thầm xuất hiện ở hàng ghế khán giả ủng hộ vợ với bó hoa vàng sắc thắm - màu cô yêu thích. Dustin Nguyễn chia sẻ: "Đây là lần đâu tiên tôi tham gia chương trình này với vị trí khách mời. Tôi không nhận ra hình ảnh bà xã khi cô ấy bước ra từ cánh gà và hoàn toàn bất ngờ vì phong thái xuất thần của cô trên sàn catwalk. Rất ấn tượng!"

 

 

Ánh mắt của Dustin Nguyễn nhìn Bebe đầy tự hào cho thấy tình yêu mà anh dành cho vợ. Cặp đôi nổi tiếng này luôn song hành bên nhau trong cả nghệ thuật và cuộc sống.

Hồng Phạm
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim