Loading ...


Người nổi tiếng
Annie Le xuất sắc giành ngôi vị Á Hậu 1 – Miss & Mister World Entrepreneur 2019
Thứ 4, 15/05/2019 - 17:11
Á Hậu Annie Le tốt nghiệp Thạc sỹ Marketing tại trường Đại học Danh tiếng Nantes của Pháp, vốn yêu thích du lịch khám phá những vùng đất mới và đọc sách trong thời gian rảnh rỗi. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Điện ảnh Việt Nam sau khi đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019 - Miss & Mister World Entrepreneur 2019, Annie Le chia sẻ: “Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi. Phụ nữ kiếm được nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm nhiều tiền, vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ”.

 

 

Vừa muốn khẳng định bản thân và lan tỏa quan điểm về người phụ nữ hiện đại là xinh đẹp, tự tin và tự chủ trong cuôc sống, Doanh nhân Annie Le đã đăng ký tham dự Cuộc thi và xuất sắc giành Ngôi vị Á Hậu 1 cùng giải phụ Hoa hậu Váy Dạ hội trong đêm chung kết tại Pháp.

 

 

Annie Lê xuất sắc giành Ngôi vị Á Hậu 1 cùng giải phụ Hoa hậu Váy Dạ hội Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019

 

 

Doanh nhân Ca sỹ Cao Hồng - Trưởng Ban Tổ Chức chia sẻ sự ấn tượng đặc biệt của bà về phần trình diễn đầy tự tin và bay bổng của Annie Le tại Cuộc thi năm nay.

 

 

Trước khi đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo cho những sự kiện lớn về ngành làm đẹp trên thế giới, Á Hậu Annie Le đã từng giành rất nhiều giải thưởng cao và danh giá tại các cuộc thi uy tín. Là một người yêu cái đẹp từ nhỏ và nhận thấy ước mơ của nhiều phụ nữ muốn trở lên đẹp hơn, hoàn hảo hơn, Annie Le đã quyết tâm cống hiến những kinh nghiệm và kiến thức của mình để giúp họ đạt được khát khao này. Sau cuộc thi, cô Á Hậu xinh đẹp sẽ tiếp tục niềm đam mê với công việc giảng dạy của mình. Cô mong muốn lan tỏa sự lạc quan và tự tin từ cô đến tất cả các phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

 

Một số hình ảnh vô cùng quyến rũ của Á Hậu Annie Le bên ngoài cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

Trang phục áo dài & dạ hội Sana Fashion

Make up: Danny Trần

                                      Chụp hình: Juni Vũ

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim