Loading ...


Nghệ sĩ
Phạm Phương Hạnh – “Thành công nhờ vào cái tâm”
Thứ 2, 23/12/2019 - 11:08
Phạm Phương Hạnh - một cô gái xinh đẹp, đa năng và thông minh đã chiếm trọn trái tim của không ít người hâm mộ qua các bộ phim truyền hình. Cô cũng là một Hoa Khôi Sắc Đẹp Việt Nam, cô luôn gặt hái nhiều thành công trong nghề diễn viên dựa vào thực lực, sự thông minh và vẻ đẹp từng trải của mình. Cô còn được biết đến là một doanh nhân thành công khi còn được biết đến trên cương vị là Giám đốc sáng tạo của một Trung tâm tư vấn chăm sóc sắc đẹp uy tín.

Thường những người làm nghề diễn đến một thời điểm nào đó họ sẽ tạm ngưng đu tư cho nhữngvai diễn và đi học đạo diễn để có cơ hội sống lâu hơn với nghề, chị có ý định đó không?

Diễn xuất là đam mê  nên được đóng phim chính là hạnh phúc của Hạnh. Nhờ có những vai diễn trên truyền hình nên nhiều người biết đến Hạnh nhiều hơn. Chính điều đó là thuận lợi để Hạnh phát triển thêm con đường kinh doanh của mình. Hạnh chưa bao giờ nghĩ sẽ ngưng diễn bởi đó là niềm đam mê là lẽ sống của Hạnh. Có thể Hạnh bận công việc kinh doanh nên chưa có cơ hội tham gia tất cả các bộ phim nhưng nếu thu xếp được thời gian Hạnh luôn sẵn sàng sống và trải nghiệm tất cả các thể loại vai. Đối với một người diễn viên, đó là một đặc ân và tổ nghề còn thương mình.  Đạo diễn là một ý kiến hay và mơ ước của Hạnh, mình sẽ suy nghĩ về điều này.

Gia đình Phương Hạnh có ủng hộ bạn trên con đường nghệ thuật không?

 Dù bố mẹ Phương hạnh không tham gia lĩnh vực nghệ thuật nhưng bố mẹ đều là người yêu nghệ thuật nên rất ủng hộ con đường nghệ thuật mà Phương Hạnh đã chọn. Không chỉ có bố mẹ mà những người thân và họ hàng của Hạnh cũng là những người động viên cổ vũ để Hạnh có được ngày hôm nay.Và đó chính là động lực để Hạnh có được thành công hiện tại và phấn đấu nhiều hơn trong tương lai .

 

 

Nếu được chọn một vai diễn để đời cho mình, bạn sẽ lựa chọn một vai diễn như thế nào?

Là một diễn viên, Hạnh luôn mong muốn sẽ có cơ hội tiếp xúc được nhiều dạng vai. Đó có thể vai diễn hiền lành hay cá tính, phá cách… Một diễn viên chuyên nghiệp thì bắt buộc phải thể hiện được nhiều thể loại vai và Hạnh rất vui nếu có được một vai diễn tâm đắc, để đời nhưng theo hạnh mọi cái xuất hiện trong cuộc đời đều phải đúng thời điểm. Có thể hiện tại mình chưa may mắn được như nhiều anh chị đồng nghiệp nhưng Hạnh luôn cố gắng hết sức dù đó là vai diễn như thế nào và tin tưởng vận may vẫn đang chờ mình.

Bí quyết làm đẹp của Phương Hạnh?

Hạnh luôn chọn sản phẩm dưỡng da nguyên liệu từ thiên nhiên vì da Hạnh rất dễ dị ứng. Những sản phẩm từ thiên nhiên có độ kích ứng da thấp và không gây bít tắc lỗ chân lông. Buổi sáng thức dậy Hạnh sẽ uống 1 ly nước lọc trước khi dùng bữa sáng. Ban ngày kem chống nắng rất quan trọng nên Hạnh rất cẩn thận bước chống nắng sau khi dùng kem dưỡng ngày. Buổi tối Hạnh tẩy trang cẩn thận và không quên bước chăm sóc da ban đêm. Buổi tối là thời gian da được tái tạo tốt nhất, nên trước khi ngủ Hạnh không bao giờ quên bước dưỡng da quan trọng này.

Mỗi thời có những xu hưng làm đp khác nhau. Phương có thể cho biết xu hưng làm đẹp hiện nay được không?

Hiện nay  phương pháp làm đẹp bằng công nghệ tại các spa chuyên nghiệp hoặc máy spa cầm tay có thể chăm sóc tại nhà và được rất  nhiều người ưu chuộng, đối với những nữ doanh nhân, ngôi sao bận việc hàng ngày thì họ không có thời gian nhiều nên mọi người lựa chọn phương pháp chăm sóc da tại nhà và Hạnh cũng không ngoại lệ.

 

 

Những dự định sắp tới của bạn trong năm 2020?

Đối với Hạnh công việc không chỉ đơn thuần là diễn ra hàng ngày và để phục vụ đời sống và đó còn là đam mê. Biết rằng phụ nữ coi trọng công việc thì sẽ  không có thời gian dành riêng cho bản thân, đôi khi quên luôn cả hạnh phúc của bản thân. Hạnh đã chứng kiến bạn bè đã lập gia đình nên nhiều lúc cũng thấy có lẽ mình cũng nghĩ cho bản thân hơn chút. Năm mới, Hạnh có lẽ sẽ bắt đầu nghĩ đến lời bài hát của nhạc sĩ Quốc Bảo: “Và em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ !”

Mẫu ngưi đàn ông ca Phương Hạnh sẽ như thế nào?

Hạnh có đọc một nghiên cứu mẫu người đàn ông mà phụ nữ hay lựa chọn thường có các tính cách như : Thông minh, tốt bụng, đáng tin cậy và có tư chất để trở thành một người cha tốt.Với Hạnh mẫu người có những điểm trên cũng khiến Hạnh cảm thấy bị thu hút. Nhưng trong tình yêu quan trọng là cảm xúc và cái duyên để gặp và có thể bên cạnh nhau gắn bó lâu dài.Tình yêu với Hạnh đơn giản lắm, chỉ cần người đàn ông biết quan tâm yêu thương Hạnh, đôi khi đơn giản là những câu quan tâm thăm hỏi nhau hằng ngày. Có thể chia sẻ với nhau những chyện buồn vui trong cuộc sống cho nhau nghe.Với Hạnh tình yêu đôi khi là thói quen có người ấy trong cuộc sống của mình, tình yêu không chỉ có chữ yêu mà bao gồm cả chữ thương trong đó nữa.

 

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Anh Kiệt


 

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim