Loading ...


Nghệ sĩ
Diễn viên Đàm Hằng – “Khán giả đã từng ghét mình vì vai phản diện”
Thứ 6, 07/04/2017 - 14:11
Diễn viên Đàm Hằng - được biết đến với những vai cô gái có số phận và gặp nhiều trắc trở. Vốn là cô gái nông thôn, Đàm Hằng cũng rất thành công với những vai thôn nữ. Đã lâu không trở lại màn ảnh, cô vừa thực hiện một bộ ảnh để đỡ nhớ nghề.

 

 

Đàm Hằng vừa thực hiện về bộ ảnh hoa gạo rất đẹp, bộ ảnh đó có liên quan đến vai diễn hay dự án mới của bạn không?

Hằng xuất thân là cô gái nông thôn đã từng đi chăn trâu cắt cỏ,và dưới những gốc cây gạo đỏ rực quê Hằng là những câu chuyện phiếm sau những giờ lao động vất vả là lúc nghỉ giải lao và chuyện phiếm của bà con ở đây thật vui. Ngày ấy bọn trẻ con hay chơi trò đuổi bắt quanh gốc cây gạo cổ thụ, rồi chơi trò trốn tìm, chơi ô ăn quan,và còn nhiều kỷ niệm gắn liền với tuổi thơ ấu với mình. Chính vì thế Hằng mới phải tìm về Bắc Giang chụp với cây gạo, vì quê nhà mình không còn cây to như thế nữa, để hoài niệm về một thời thơ ấu ấy. Quả thực hoa gạo đẹp thật, những cánh hoa rất dạy dặn, đỏ mọng, nó khác với các loài hoa khác là nó không nở từng chùm hay từng cảnh mà nó đua nhau nở đỏ rực cả cây luôn trông rất là đẹp, bền màu và giữ được lâu trên cành. Ngày xưa lúc còn bé ở quê Hằng thích làm cô giáo lắm, nên muốn chụp cảnh cô giáo đi dạy học đi ngang qua gốc cây gạo, với màu áo trắng cho đỡ lẫn vào với màu hoa gạo, ai ngờ mọi người lại nhầm tưởng nữ sinh.

 

 

Đối với bạn sân khấu và truyền hình, lĩnh vực nào khiến bạn chăm chút nhiều hơn?

Đối với điện ảnh và sân khấu thì cả hai lĩnh vực Hằng đều yêu thích, nhưng Hằng tham gia đóng phim lâu năm rồi nên vẫn tự tin hơn, gần đây Hằng tập trung dành nhiều thời gian cho những vai diễn sân khấu để chinh phục khán giả yêu kịch, hy vọng Đàm Hằng  sẽ có những vai diễn ấn tượng trên sân khấu và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Giữa các vai diễn phản diện và chính diện, đâu là sở trường của bạn?

Giữa các vai diễn chính diện và phản diện thì những vai diễn chính diện sẽ là sở trường với Đàm Hằng hơn. Có thể là với tính cách và con người của Hằng, cộng thêm với ngoại hình béo béo tròn tròn rồi khuôn mặt bầu bĩnh lại còn nước da ngăm đen nữa nên đóng những vai quê rất hợp. Tuy nhiên đã là một diễn viên thì bắt buộc mình phải hóa thân vào các dạng vai khác nhau.

 

 

Trong mọi cuộc nói chuyện bạn luôn dành những lời có cánh cho người đàn ông của mình. Ắt hẳn đó phải là một người đàn ông tuyệt vời luôn chia sẻ và động viên bạn trong công việc cũng như cuộc sống?

 Ông xã Đàm Hằng không chỉ am hiểu về phim ảnh mà còn rất thông cảm với nghề diễn viên của vợ. Chính vì vậy sau 12 năm chung sống, mọi chuyện đối với mình vẫn rất ổn. Đàm Hằng còn rất hạnh phúc vì cô con gái vừa tròn 6 tuổi giờ thường xuyên đi đóng quảng cáo với mẹ. Ban đầu xác định cho con đi làm với mẹ để con tự tin hơn nhưng giờ thì cô bé đã bộc lộ thiên hướng làm nghệ thuật giống mẹ khiến mình rất hạnh phúc. Con gái không xinh lắm nhưng khá duyên. Lúc đầu mình cho đi đóng quảng cáo với mục đích con dạn dĩ, tự tin hơn trước đám đông. Nhưng có thể nói con bé có thiên hướng nghệ thuật từ bé, vẽ đẹp và thích diễn kịch. Mỗi lần mẹ diễn ở nhà hát thì con cũng đứng dưới diễn theo. Còn việc có muốn con bước vào lĩnh vực nghệ thuật không thì mình nghĩ muốn cho hay không cho cũng không được vì nó thuộc về đam mê, sở thích của con.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim