Loading ...


Nghệ sĩ
Diễn viên Baggio lần đầu thử sức trong vai trò đạo diễn kịch sân khấu
Thứ 3, 03/10/2017 - 15:10
Phục diện pháp y là kịch bản hình sự kinh dị đầu tay do tác giả Quỳnh Trâm đã viết cho diễn viên Baggio để anh thử sức mình trong vai trò đạo diễn.

Phục diện pháp y là kịch bản hình sự kinh dị đầu tay của tác giả Quỳnh Trâm, dù đều là lần đầu trong vai trò mới của cả 2 nhưng vở diễn được đánh giá là có nhiều ý tưởng mới lạ trong kịch bản cũng như những ý tưởng xử lý sân khấu.

 

 

Nội dung xoay quanh việc pháp y Trần Tâm (diễn viên Trung Dũng) một pháp y chuyên ngành phục diện dung mạo nạn nhân đã có thâm niên trong nghề. Ông quyết định rời bỏ công việc vì cú sốc sau cái chết của vợ và bệnh tim của con gái càng ngày càng nghiêm trọng, dù đã được phía cảnh sát mời gọi trở lại làm việc để hỗ trợ việc điều tra nhưng ông một mực từ chối.

Vào thời điểm đó, một vụ án mạng man rợ mang tên "Xác chết không đầu" đã gây rất nhiều khó khăn cho cơ quan điều tra khi không có sự hỗ trợ của pháp y giỏi như Trần Tâm. Mọi việc dần thay đổi khi Trần Tâm gặp Mây (diễn viên Lê Phương), một cô sinh viên ngành y mới ra trường. Chính Mây đã giúp ông lấy lại cân bằng trong cuộc sống và phá được vụ án với nhiều tình tiết đáng sợ...

 

 

Vở diễn quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng như: Lê Quốc Nam, Trung Dũng, Lê Phương, Baggio, Xuân Nghị, Minh Nga...và các diễn viên trẻ sân khấu kịch Hồng Vân.

Cả biên kịch và đạo diễn đều lần đầu thể hiện trong vai trò mới nhưng vở diễn được đánh giá là có nhiều ý tưởng mới lạ trong kịch bản cũng như những ý tưởng xử lý sân khấu.

 

 

Vở diễn Phục diện pháp y  là một cột mốc cho sự trở lại của chàng nghệ sĩ đa tài Baggio sau một thời gian dài vắng bóng. Từng được biết đến qua nhiều loại hình nghệ thuật như: diễn viên điện ảnh, MC, diễn viên kịch nói, nay anh lần đầu thử sức trong vai trò làm đạo diễn kịch sân khấu dù bước đầu có nhiều khó khăn. Sau những biến cố, anh trở lại với hình tượng một người đàn ông trưởng thành hơn, điềm đạm hơn. Baggio nhận được nhiều đánh giá tích cực của đồng nghiệp về sự thay đổi trong nhận thức cũng như tính cách. Hiện tại anh trở lại với hi vọng chinh phục khán giả bằng tình yêu mãnh liệt với nghề và năng lực vốn có của mình. 

Vở diễn này đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của diễn viên Baggio để thấy rằng anh là một nghệ sĩ nhiều màu sắc, đa tài. Trong tương lai anh sẽ tiếp tục chứng minh thực lực của mình bằng nhiều tác phẩm nữa để gửi đến khán giả.

Vở diễn Phục diện pháp y  chính thức công diễn từ ngày 30/9/2017 tại sân khấu Hồng Vân số 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

 

Một số hình ảnh trong vở Phục diện pháp y

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quốc Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim