Loading ...


Nghệ sĩ
“Ảo thuật” tóc Davis Kiên hóa “côn đồ” trong phim Người phán xử
Thứ 7, 19/05/2018 - 16:48
Ngoại hình bụi bặm, khuôn mặt góc cạnh rất cine nên Davis Kiên được các đạo diễn chú ý và mời tham gia rất nhiều vai diễn trong các phim truyền hình và các phim ngắn của ANTV. Anh khá thành công và để dấu ấn với khán giả qua cách diễn chân thật, tự nhiên và mới nhất là anh vừa vào vai một tên côn đồ thuộc tập đoàn Phan Thị trong phim Người phán xử tiền truyện.

Davis Kiên là dân Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Vào học 1999, năm 2004 ra trường, song chẳng có đất dụng võ, mặc dù có bằng tốt nghiệp nhưng anh cũng từ bỏ năng khiếu vẽ để theo nghề tạo mẫu tóc. 

 

 

Hiện là giám đốc trung tâm dạy nghề Davis Kiên, anh rất thành công trong lĩnh vực tạo mẫu tóc và từng tu nghiệp tại Nhật Bản, Singgapore, Thượng Hải …Anh cũng từng làm giám khảo các cuộc thi quốc gia và những hair show lớn. Davis Kiên từng giành giải nhì Nhà tạo mẫu tóc miền Bắc năm 2011, giải Tài năng trẻ và giải Ấn tượng tại TPHCM, giải ba Vietnam top hair stylis năm 2013, giải Vì giáo dục đào tạo.

 

 

Davis Kiên là người có lối sống giản dị, mộc mạc, chân thành và gần gũi, anh đã từng tham gia nhiều show cắt tóc từ thiện, gây quỹ giúp người nghèo của Hiệp hội các nhà tạo mẫu tóc với sự tài trợ của các hãng mỹ phẩm tóc. Ngoài ra anh còn tâm huyết với những khóa đào tạo tóc cho các học viên tại các tỉnh thành. Câu chuyện của Davis Kiên còn được mọi người biết đến là  một người có lòng yêu người, yêu nghề bởi anh  “cắt tóc bằng trái tim”.

 

 

Nói về niềm đam mê nghệ thuật và bén duyên nghệ thuật diễn xuất, trước đây 10 năm Davis Kiên từng đăng ký tham gia khóa học và lọt vào vòng 3 khóa thi tuyển Diễn viên tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh nhưng khi đó anh đã không đủ tự tin vì chất giọng và nhược điểm trong cách phát âm của mình.

 

 

Nhưng vẫn nuôi trong mình đam mê yêu thích điện ảnh, đã từng có rất nhiều vai diễn trong các phim truyền hình và gần đây nhất anh đã tham gia một vai diễn trong phim Người phán xử tiền truyện sắp công chiếu vào cuối tháng 5.

 

 

Chia sẻ về vai diễn này của mình anh cho rằng: “ Mình là người luôn yêu thích điện ảnh nên được các đạo diễn mời vào các dự án phim khiến xanh rất vui và hào hứng, bất kể đó là vai diễn chính diện hay phản diện, ngắn hay dài tôi cũng phải đầu tư từ cách diễn, trang phục, phụ kiện. Vì tôi nghĩ ở bất kỳ lĩnh vực công việc đặc thù như nào mình phải lao động chăm chỉ, nghiêm túc chứ tôi không thích cách làm việc qua loa cho xong. Chính vì vậy các đạo diễn rất thích cách làm việc “PR” của tôi và tôi sẵn sàng buông cây kéo để đến với trường quay, đến vai diễn mà đạo diễn tin tưởng giao trước đó mặc dù tiền cát sê quay cả ngày không bằng tôi cầm kéo trong vài phút”.

 

 

Vai diễn trong phim Người phán xử của Davis Kiên là vai đại ca cầm đầu tập đoàn Phan Thị, tuy là vai diễn không dài hơi nhưng được đạo diễn và các đồng nghiệp đánh giá là một vai diễn sẽ để lại dấu ấn bởi cách diễn chân thật, mộc mạc. Anh hy vọng thời gian tới sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để được tham gia nhiều dự án phim hơn nữa và khám phá mình qua nhiều vai diễn với nhiều màu sắc khác nhau để thỏa ước mơ “diễn viên hụt” cách đây 10 năm.

 

 

Những khán giả yêu thích vai diễn của anh muốn thay đổi, đẹp hơn và phong cách với các kiểu tóc có thể ghé qua Salon tóc – Trung tâm dạy nghề Davis Kiên, địa chỉ 47 Lạc Trung, số điện thoại : 0965399504.

Dưới đây là một số hình ảnh của Davis Kiên trong phim Người phán xử:

 

 

 

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim