Loading ...


Các nghệ sĩ Việt – Hàn khuấy động sân khấu trước giờ chiếu phim Giản đơn
Thứ 4, 31/10/2018 - 12:34
Tối 30/10, buổi giao lưu, chiếu phim ngoài trời thứ 3 và cũng là buổi chiếu ngoài trời cuối cùng trong khuôn khổ LHPQTHN lần thứ V được tổ chức. Được lựa chọn công chiếu trong đêm thứ 3 là Giản đơn (Ellipsis), tác phẩm của đạo diễn – diễn viên nổi tiếng David Wenham, tham dự hạng mục Toàn cảnh Điện ảnh Thế giới.

Cùng với việc chiếu phim miễn phí tại các rạp như Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, BHD Phạm Ngọc Thạch, Tháng 8, Kim Đồng, Ban Tổ chức LHPQTHN lần thứ V đã tổ chức 3 buổi chiếu phim ngoài trời tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (cạnh Hồ Gươm, Hà Nội), nơi thường xuyên có du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Các buổi chiếu phim thu hút đông đảo khán giả yêu mến góp phần giới thiệu, quảng bá LHPQTHN tới rộng rãi công chúng.

 

 

Diễn viên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò MC

 

Trước giờ chiếu bộ phim Giản đơn, khán giả đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ như diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Minh Thư, ca sĩ người Hàn Quốc – JIS. Được gặp gỡ người nổi tiếng ở ngoài đời thực là niềm mơ ước của nhiều khán giả, thêm vào đó, các ca sĩ còn mang tới buổi giao lưu những bài hát vui nhộn, khiến cho bầu không khí càng thêm rạo rực.

 

 

Ca sĩ Minh Thư làm nóng sân khấu với 2 tác phẩm Anh muốn em sống sao Vết son in trên cổ áo

 

Minh Thư không chỉ được biết đến là một ca sĩ trẻ tài năng, cô còn được biết đến với vai trò diễn viên qua bộ phim Gái nhảy. Tại buổi giao lưu, Minh Thư tiết lộ, cô đã tham dự cả 5 kỳ LHPQTHN, điều đó có ý nghĩa như là một dự gắn bó của cô với điện ảnh. Cũng tại buổi giao lưu, chiếu phim, ca sĩ Minh Thư đã làm cho sân khấu nóng bừng với 2 ca khúc Anh muốn em sống saoVết son in trên cổ áo.

 

 

Ca sĩ - nhạc sĩ trẻ JIS có những giây phút chia sẻ cùng khán giả

 

Ca sĩ người Hàn Quốc JIS đã sống tại Việt Nam 5 năm. Anh dành cho Việt Nam một tình cảm rất đặc biệt, thậm chí chỉ về Hàn Quốc cho có công việc quan trọng, hoặc khi cảm thấy rất nhớ cha mẹ. JIS được biết đến không chỉ là một ca sĩ hát lại các bản ballad, nhạc phim nổi tiếng của Hàn Quốc, anh còn được biết đến là người sáng tác âm nhạc. Trong buổi giao lưu, JIS đã hát tặng khán giả 2 ca khúc Em ở đâuBack home. Bằng cách nói chuyện duyên dáng, đưa tình cảm mình muốn nói vào trong lời hát, JIS đã hoàn toàn “thu phục” khán giả dưới sân khấu. Những tràng pháo tay vang dội là sự ủng hộ lớn đối với chàng ca – nhạc sĩ Hàn Quốc.

 

 

Gần 200 khán giả đã có mặt tại buổi chiếu phim ngoài trời

 

Buổi giao lưu, chiếu phim đã thu hút đông đảo tới tham dự. Ngoài 100 ghế đã kín chỗ do Ban Tổ chức sắp xếp, hàng chục khán giả khác phải tự tìm cho mình những vị trí thuận lợi để xem biểu diễn và xem phim. Buổi chiếu còn gây tò mò đối với nhiều người đi đường, khiến họ thích thú dừng lại tìm hiểu về sự kiện.

 

K. H
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim