Loading ...


Khoa học công nghệ
Vũ trụ điện ảnh “Star Wars” đổ bộ iflix
Thứ 3, 21/11/2017 - 14:33
Iflix - dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển vừa thông báo: người dùng tại các nước Malaysia/ Philippines/ Thái Lan/ Indonesia/ Brunei/ Việt Nam/ Myanmar/ Campuchia đã có thể gặp lại vũ trụ điện ảnh Star Wars với 6 phần phim đầu tiên trên iflix.

Ngày 25 tháng 5 năm 1977, Star Wars – Phần IV: A New Hope ra mắt rộng rãi tại 32 rạp chiếu bóng tại nước Mỹ, và đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của điện ảnh thế giới. Đạt được thành công rực rỡ một cách quá đối nhanh chóng, bí quyết của Star Wars là sự kết hợp của yếu tố không gian ngoài trái đất, một chút cổ tích phương Tây, thêm vài hiệu ứng đặc trưng của những năm 1930s và cốt lõi là những chuyện kỳ bí từ văn hóa dân gian trên khắp thế giới. Từ sự sáng tạo và tầm nhìn tuyệt vời của đạo diễn kiêm biên kịch George Lucas, seri phim viễn tưởng kinh này đã bổ sung Thần Lực (The Force) vào kho tàng từ vựng và tiếp tục phát triển nó ngày một phong phú hơn. Vũ trụ Star Wars phát triển lớn mạnh không chỉ qua từng phần phim điện ảnh, mà còn qua những seri truyền hình, video games và hơn thế nữa.

 

Giám đốc Nội dung của iflix Group, Sean Carey chia sẻ: “Star Wars là seri phim kinh điển và có tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Những nhân vật, thế giới và huyển thoại được tạo ra bởi George Lucas đã tồn tại hơn 40 năm qua và cho đến ngày hôm nay, vẫn tiếp tục làm say đắm và khơi gợi cảm hứng cho rất nhiều khán giả mọi lứa tuổi và ở bất kỳ đâu. Chúng tôi rất vui mừng khi đã mang được Star Wars đến với người hâm mộ tại Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Brunei, Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Ở iflix, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất tới người dùng và Star Wars chính là một minh chứng cho lời hứa này.”

Hiện đã phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại 24 lãnh thổ trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, iflix đã chính thức là người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung giải trí trực tuyến. Iflix mang đến cho người dùng một thư viên khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao bồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

 

Được dành trọn vẹn một kênh riêng trên iflix, Star Wars tới thời điểm này sẽ bao gồm những phần phim sau:

•        Star Wars: Phần I – The Phantom Menace

•        Star Wars: Phần II – Attack of the Clones

•        Star Wars: Phần III – Revenge of the Sith

•        Star Wars: Phần IV – A New Hope

•        Star Wars: Phần V – Empire Strikes Back

•        Star Wars: Phần VI – Return of the Jedi

Không chỉ dừng lại ở 6 phần phim, các fan có thể đón đợi xem Star Wars: Phần VII – The Force Awakens sẽ có mặt trên iflix vào năm 2018.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim