Loading ...


Khoa học công nghệ
Mạng xã hội Video Kwai “vượt mặt” Spotify tại thị trường Việt Nam
Thứ 4, 21/03/2018 - 16:27
Kwai là một ứng dụng đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Xuất phát từ việc dựng những video cá nhân vui nhộn, ngộ nghĩnh và chia sẻ với người khác, Kwai dần phát triển trở thành một mạng xã hội độc đáo dành cho giới trẻ. Với mức điểm 4.6, còn cao hơn cả “chị đại nhạc số” Spotify, Kwai vừa vươn lên dành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Google Play và Apple Store. Vừa đổ bộ thị trường Việt Nam chưa lâu, Kwai đã đứng top trên kho ứng dụng của Google và Apple.

Ra mắt từ năm 2011, Kwai hiện đang rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, Hàn Quốc và gần đây bắt đầu “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam. Các teen Việt đang dần quen và hứng thú với việc chia sẻ video và tương tác thông qua Kwai.

 

 

Thay vì chỉ bằng lời và hình ảnh đơn thuần, Kwai giúp người dùng tương tác với nhau thông qua những video tự tạo. Với những hiệu ứng “hóa phép vui nhộn cho gương mặt và lồng tiếng cho giọng nói của người dùng, người dùng rất dễ dàng tạo được những video ngắn rất ngộ nghĩnh và chia sẻ với bạn bè trên cả thế giới.

 

 

Các ngôi sao Hàn Quốc như G-Dragon, Yoona, IU, Twice và BTS cũng là fan của Kwai và đã chia sẻ những clip họ tự tạo lên Instagram.

 

 

 

Tại Việt Nam, những sao như Đông Nhi (Kwai ID: 891381407), Huy Cung (Kwai ID: 892648976) Tùng Maru (Kwai ID: 890577147), Toki Uni5 (Kwai ID: 890299421) đều đã dùng và trở thành tín đồ của Kwai.

 

 

 

Huy Cung (Kwai ID: 892648976)

 

 

Toki Uni5 (Kwai ID: 890299421)

 

Nếu là một người Việt trẻ nhạy cảm với xu hướng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Kwai và tham gia thử thách “Vũ điệu nồi xoong, tìm thánh nhạc cụ”. Bằng sự sáng tạo độc đáo ở những “sản phẩm” bạn tạo ra, rất có thể bạn sẽ là chủ nhân của giải thưởng lớn là iPhone X hoặc iPad mini đó. Hãy tải ứng dụng Kwai (KwaiVn ID:40300016) hoặc theo dõi @KwaiVietnam trên Facebook để biết thêm chi tiết về thử thách hấp dẫn có một không hai này!

T.H
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim