Loading ...


Khoa học công nghệ
Kho phim Disney chính thức có mặt trên iflix
Thứ 6, 25/08/2017 - 11:20
Iflix, dịch vụ video theo yêu cầu (SvoD) hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển, mang lại cho người dùng sự truy cập không giới hạn tới hàng nghìn các chương trình truyền hình và phim điện ảnh vừa bắt tay hợp tác với Disney. Lần đầu tiên mang những bộ phim và thương hiệu đình đám nhất của Disney đến với người hâm mộ tại khắp các thị trường Châu Á thông qua dịch vụ xem video theo yêu cầu (SVOD).

 

Tính năng chia kênh mang lại nhiều tiện ích

 

  Iflix đã bắt đầu triển khai tính năng Chia kênh, giúp người dùng có thể truy cập những chương trình của Disney yêu thích. Người dùng iflix giờ đây có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn của Disney ở trên app và tại trang web iflix.com, trên những kênh sau: Hãng Marvel – Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà), Captain America: The Winter Soldier (Captain America: Chiến binh mùa đông), Thor: The Dark World (Thor: Thế giới bóng tối), Iron Man 3 (Người Sắt 3)...

Disney- Hãng phim hoạt hình Pixar – Monsters Inc, Monsters University, Up, Wall-E….

Disney – Frozen (Nữ hoàng băng giá), Wreck-It Ralph( Ráp phờ đập phá), Cars (Vương quốc ô tô), Lilo & Stitch, The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh), Cinderella (Lọ Lem)….

 

 

Người dùng sẽ có thể thêm những hãng phim họ yêu thích vào trang iflix cá nhân. Tất cả các bộ phim đều có thể chuyển sang định dạng HD với chất lượng âm thanh được nâng cấp, mang đến trải nghiệm xem phim có một không hai.

Những bộ phim mới được đăng tải trên iflix bắt đầu từ tháng 1 năm 2018 bao gồm - Star Wars: The Force Awakens, những tác phẩm bom tấm phòng vé của hãng Marvel như Captain America: Civil WarAnt-Man, hãng Disney có The Jungle Book, Zootopia, và Tangled, và các bộ phim hoạt hình bom tấn của hãng Disney-Pixar như Finding Dory, Finding Nemo, Inside Out, Good Dinosaur, The Incredibles.

 

Thoả thuận phân phối nội dung giữa iflix và Disney

 

Thoả thuận bao gồm các điều khoản về việc phân phối nội dung, phát hành phim sớm và lần đầu tiên hiển thị các chương trình mang thương hiệu Disney hợp tác với công ty sản xuất Maker Studios. Các nội dung phát hành sẽ độc quyền trên iflix.

Trưởng bộ phận nội dung của iflix, Sean Carey cho biết: “Disney là nhà sáng tạo về giải trí lớn nhất thế giới dành cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác SVOD đầu tiên của họ trong khu vực và đưa các thương hiệu cũng như các bộ phim độc quyền của Disney tới người dùng iflix. Tại iflix, chúng tôi cam kết mang lại những chương trình hấp dẫn nhất, và sự hợp tác với Disney chính là chìa khoá để chúng thực hiện lời hứa đó.”

“Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác cùng iflix để đưa các chương trình của Disney tới gần hơn công chúng tại châu Á. Thông qua thư viện khổng lồ với tính năng Chia kênh mới, khán giả ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có cách truy cập đến những câu chuyện và nhân vật mà họ yêu thích vào bất kỳ lúc nào họ muốn”  -Amit Malhotra, Tổng Giám đốc, Media Networks, Công ty Walt Disney tại Đông Nam Á chia sẻ.

 

 

Phủ sóng tới hơn một tỷ người dùng trên khắp 20 vùng lãnh thổ xuyên suốt từ châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, iflix sẽ tiếp tục mang dịch vụ đẳng cấp thế giới của mình tới vùng hạ Sahara ở châu Phi trong vài tuần tới. Cung cấp cho khách hàng một thư viện khổng lồ những chương trình truyền hình và bộ phim hàng đầu Hollywood, châu Á và Trung Đông, bao gồm nhiều chương trình độc quyền đầu tiên và các chương trình từng đoạt giải thưởng, mỗi thuê bao cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ trên tối đa năm thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và TV để có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

Với những khách hàng mới đăng ký, iflix dành tặng một tháng dùng thử miễn phí với quyền sử dụng mọi dịch vụ, tính năng và chương trình. 

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim