Loading ...


Khoa học công nghệ
Chipu và Subin Hoàng Sơn trở thành Đại sứ thương hiệu của iflix tại Việt Nam
Thứ 6, 01/12/2017 - 15:47
Ứng dụng xem phim trực tuyến đa nền tảng iflix vừa chính thức công bố Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn là đại sứ thương hiệu tại Việt Nam.

Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn là hai trong số những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng hoạt động và đạt được những thành quả đáng kể tại nhiều lĩnh vực nghệ thuật và giải trí như âm nhạc, phim ảnh, thời trang…

 

 

 

 

Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến đông đảo các bạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Với tư cách là đại sứ thương hiệu của iflix tại Việt Nam, Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn được kỳ vọng sẽ giúp giới thiệu và quảng bá iflix đến với nhiều người dùng hơn nữa, khuyến khích mọi người trải nghiệm và yêu thích dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu này.

 

 

Ca sĩ/diễn viên Chi Pu chia sẻ khi được hỏi về cảm nhận khi sử dụng iflix: “Là một người thích xem phim, tôi rất vui mừng khi được là đại diện hình ảnh cho iflix. Số lượng đầu phim nhiều, đa dạng, cập nhật sớm và liên tục. iflix có tính năng tải về xem sau không cần kết nối mạng, rất phù hợp với những người di chuyển nhiều bằng máy bay như tôi. Chỉ cần tải trước những tập phim muốn xem, và khi ở trên xe hay trên máy bay có thể mở ra xem rất tiện lợi.”

 

 

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Trở thành đại diện hình ảnh cho iflix tại Việt Nam, Soobin rất hy vọng sẽ góp phần cổ vũ, khuyến khích người dùng Việt Nam làm quen với một ứng dụng xem phim trực tuyến có bản quyền hiện đại và năng động; từ đó phát triển một thói quen giải trí lành mạnh và văn minh.”

 

 

 

iflix đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 3 năm 2017, trở thành một trong những dịch vụ cung cấp nội dung giải trí trực tuyến có bản quyền hiếm hoi tại thị trường Việt Nam. Trải qua hơn nửa năm xây dựng và phát triển, iflix đã leo lên vị trí số 1 tại Việt Nam về số lượng đầu phim có bản quyền cũng như về chất lượng dịch vụ mà iflix mang lại.

 

 

 

Với hơn 5 triệu thành viên và hơn 5 tỷ phút xem phim kể từ khi ra mắt, iflix đã dần khẳng định vị thế như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực video streaming. Bên cạnh khả năng phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại 24 lãnh thổ trên khắp châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, Iflix mang đến cho người dùng một thư viện khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart TV và có thể sử dụng song song trên hai thiết bị tại cùng một thời điểm.

 

 

 

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim