Loading ...


Gương mặt triển vọng
Tuấn Cường : “Gõ cửa trái tim” người yêu nhạc
Thứ 7, 08/03/2014 - 14:12
“Gõ cửa trái tim” là tên album ca nhạc lần đầu tiên ra mắt công chúng của ca sĩ Tuấn Cường với tuyển chọn 10 ca khúc bolero trữ tình nổi tiếng. Được thực hiện trong một thời gian dài với nhiều tâm huyết và đam mê, album này không chỉ là lần “gõ cửa trái tim” khán giả yêu âm nhạc của Tuấn Cường mà càng trở nên ý nghĩa khi anh sẽ dành toàn bộ doanh thu thu được từ việc sản xuất và phát hành chương trình này vào mục đích từ thiện, giúp trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ.

Có lẽ đến nay, Tuấn Cường vẫn còn là cái khá xa lạ đối với số đông công chúng yêu ca nhạc và ngay cả trong giới ca sĩ. Sinh năm 1973, thiên hướng yêu nghệ thuật từ nhỏ, từng học chơi guitar khá bài bản, sở hữu một chất giọng đẹp, khá truyền cảm nhưng cuộc sống lại không chọn Tuấn Cường theo con đường ca hát chuyên nghiệp mà cuốn anh vào sóng gió thương trường. Cũng ít người biết anh hiện đang là chủ chuỗi nhà hàng Hương quê và cà phê Cherry ở Hà Nội. Anh đến với ca nhạc với tâm thế của một doanh nhân yêu ca hát.

Điều gây ngạc nhiên là ở chỗ một chàng trai Bắc kỳ chính hiệu, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê ven sông Hồng Hà Nội, lại lựa chọn thể hiện trong album đầu tay của mình những tình khúc bolero vốn chỉ thịnh hành ở Nam kỳ thập niên 60, 70 của thế kỷ trước (dòng nhạc dân gian quen gọi là nhạc vàng, nhạc sến, sau 1975 mới tràn ra phía bắc…); Và anh đã thể hiện nó một cách rất thành công, tinh tế, truyền cảm, ra chất bolero trữ tình, đến độ ca sĩ hải ngoại Hương Lan, một tên tuổi lớn ở dòng nhạc này đã chấp nhận song ca cùng anh 2 bài (Ngày buồnGiọt lệ đài trang). Bên cạnh đó còn có sự góp mặt hát đôi rất ấn tượng ca khúc Gõ cửa trái tim của ca sĩ Quỳnh Nga, giảng viên trường Đại học VHNT Quân đội. Lý giải về sự lạ này, Tuấn Cường chỉ giải thích đơn giản, có lẽ những ca khúc nghiêng về phản ánh tình yêu lứa đôi nhiều trắc trở nhưng mộc mạc, tha thiết, chân thành dạng này này đã ngấm vào máu anh từ thuở nhỏ... Anh đã nghe nhiều và hát theo…

Album “Gõ cửa trái tim” được Tuấn Cường thực hiện với rất nhiều tâm huyết, công phu trong thời gian khá dài, có sự tham gia hòa âm phối khí của nhạc sĩ tên tuổi, uy tín trong giới nhạc. Điều đặc biệt không thể không nhắc đến là anh sẽ giành toàn bộ doanh thu thu được từ việc sản xuất và phát hành chương trình này vào mục đích từ thiện, giúp trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ.

 CD “Gõ cửa trái tim” được phát hành rộng rãi toàn quốc vào đầu tháng 03 năm 2014 với những ca khúc:

       Em về kẻo trời mưa (Ngân Giang – Anh Bằng)

       Ngày buồn (Lam Phương) – Song ca cùng Hương Lan

       Chuyến đò không em (Hoài Linh – Anh Phong)

       Giọt lệ đài trang (Châu Kỳ) – Song ca cùng Hương Lan

       Lạc bước đêm hoang (Trương Phi Hùng)

       Đem bán chữ tình (Trương Phi Hùng)

       Nhớ nhau hoài (Anh Việt Thu – Thiên Hà)

       Lối thu xưa (Anh Việt Thu – Thiên Hà)

       Gõ cửa trái tim (Vinh Sử) – Song ca cùng Quỳnh Nga

       Huyền thoại một chuyện tình (Trương Phi Hùng)

p.v
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim