Loading ...


Gương mặt triển vọng
Phan Lê Ái Phương gây ấn tượng mạnh mẽ tại Malaysia.
Thứ 4, 20/11/2013 - 14:03

Chuyến đi theo lời mời của Cục xúc tiến Du lịch Malaysia theo chương trình “Asean Explore Quest Malaysia 2014”. Với sự tham gia 9 nước trong khu vực bao gồm: Việt Nam (Hà Nội & TPHCM), Lào, Cambodia, Thailand, Myanmar, Brunei, Indonesia (Jakarta & Medan), Philippines, Singapore).

Tại cuộc gặp gỡ mang tính khu vực này Phan Lê Ái Phương tham gia biểu diễn với ca khúc Hello Việt Nam cùng trang phục của NTK Thuận Việt mang nét đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Ái Phương đã chinh phục hoàn toàn và giành chiến thắng Giải thưởng Best Dress mà cô tham gia biểu diễn trong đêm Gala dinner. Một giải thưởng được bầu chọn bằng phiếu kín bởi các thành viên khách mời Celebrity từ các nước tham dự bầu chọn cho Ái Phương với tiêu chí: Năng động, Than thiện, gương mặt Nữ nhân tố mới nhiều triển vọng và được nhiều người ái mộ bên cạnh khả năng giao lưu bằng Tiếng anh lưu loát.

Phan Lê Ái Phương từ một siêu mẫu phát triển sang lĩnh vực ca hát và có nhiều bước khẳng định một nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp qua album đầu tay Như chưa từng yêu Vol.1 vừa được trình làng đầu năm nay cùng với nhiều hoạt động nghiêm túc và chăm chỉ với nghề. Trở về từ chuyến đi Malaysia, Ái Phương đang bắt tay và thực hiện tiếp những dự án âm nhạc riêng của mình và nhận lời mời tham gia nhiều chương trình âm nhạc trong cả nước.Ngô Thoại Điền
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim