Loading ...


Gương mặt triển vọng
Người đẹp Lan Anh – “Phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp!”
Thứ 6, 08/09/2017 - 14:01
Khởi nghiệp từ khi rất trẻ, Nguyễn Lan Anh đã đi lên bằng chính niềm đam mê kinh doanh và hai bàn tay trắng. Trở thành một nữ doanh nhân thành đạt ở cái tuổi bạn bè cùng trang lứa còn đang vui chơi, tận hưởng. Lan Anh đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, nể phục, trong đó có cả các thế hệ “đàn chị” đi trước. Cô cũng muốn hoàn thiện và khẳng định bản thân khi quyết định tham dự cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt 2017.

 

 

Lan Anh có niềm đam mê thời trang từ khi nào?

Ngay từ khi còn nhỏ, Lan Anh được mọi người nhận xét là một người rất sành điệu, có cái nhìn về thời trang. Những bộ trang phục luôn được kết hợp với những chiếc túi và trang sức ton sur ton. Nhận biết mình cũng có năng khiếu về cái nhìn gu thời trang nên Lan Anh đã mơ ước sau này mình có một shop nhỏ chuyên về đồ làm đẹp dành cho phái đẹp. Sở thích lâu dần biến thành đam mê và đó cũng là yếu tố giúp Lan Anh thành công với lĩnh vực kinh doanh.

Có kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh khi vừa giúp gia đình chồng quản lý về kinh doanh máy móc lại quản lý một thương hiệu thời trang mình đam mê, có khi nào những trải nghiệm đó là phép thử đối với một người đẹp như Lan Anh?

Lan Anh khá may mắn khi được gia đình chồng và mọi người trợ giúp về công việc kinh doanh, tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với một người kinh doanh lại vẫn là đam mê. Khi không đam mê thì dù làm bất cứ công việc gì cũng khó mà thành công được. Mọi việc đối với Lan Anh khá thuận lợi vì em của Lan Anh là doanh nhân Phan Thị Vân Anh đã lo giúp về các đầu mối nhập hàng và các khó khăn về kiểm định hàng hóa mẫu chuẩn. Còn ở Feddy salon tại 175 Hoàng Văn Thụ - Bắc Giang, Lan Anh chỉ việc lo về đầu ra và thu hút các khách hàng tại đây để “thượng đế” của mình có cơ hội được sử dụng những sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Điều thuận lợi nhất là cả Vân Anh và Lan Anh đều có chung một chí hướng khi kinh doanh là mang lại sản phẩm tốt và thật nhất đến cho phái đẹp. Sức khỏe của khách hàng luôn được ueu tiên hàng đầu, nhất là các sản phẩm nhạy cảm như mỹ phẩm và nước hoa. Khi khách thực sự hài lòng về sản phẩm thì mình thấy thật tự hào.

 

 

Bạn nghĩ gì khi có nhiều câu hỏi “Sao không dành tuổi trẻ cho những khám phá cuộc sống mà lại chọn ngay con đường dấn thân khởi nghiệp khi còn quá trẻ?

Bất cứ ai khi xác định dấn thân vào con đường kinh doanh đều phải chấp nhận những thiệt thòi cho bản thân mình. Lan Anh cũng đã dành thời gian để nghiên cứu tài liệu, cách báo, đi gặp những người am hiểu trong ngành để học hỏi. Càng tìm hiểu, Lan Anh lại càng muốn dấn thân và công việc thôi thúc tôi phải hoàn thành dẫu biết có muôn vàn khó khăn. Tôi đủ nhận thức con đường tôi đi là những chông gai và khó khăn nhưng nó không đủ để làm chùn bước chân của tôi, thay vào đó tôi thấy mình may mắn khi có cơ hội được thử thách lớn với chính bản thân mình.

 

 

Bạn có bí quyết gì để một phụ nữ đã lập gia đình, bận rộn công việc kinh doanh, chăm sóc 3 con nhỏ giữ được vẻ đẹp hoàn hảo đến vậy?

Chắc là do Lan Anh vô tư quá, luôn yêu đời và lúc nào trên môi cũng thường trực nụ cười. Lan Anh coi mọi khó khăn là phép thử, càng khó khăn càng giúp con người mình trở nên năng động, linh hoạt.

Bạn có bị ảnh hưởng gu thời trang của một ngôi sao nào đó?

Tôi thích những gam màu nhẹ nhàng, quí phái và là tín đồ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Lan Anh thích  cách cô ấy phối màu và kết hợp giữa các phụ kiện làm đẹp.

 

 

Bạn đang dự định tham gia cuộc thi  Hoa khôi doanh nhân Việt 2017, bạn đã đầu tư và chuẩn bị như thế nào để bước vào cuộc thi này?

Là một người luôn yêu cái đẹp và luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ nên Lan Anh quyết định sẽ tham dự cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt 2017. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với mình là thời gian, vì hiện nay công việc và gia đình chiếm trọn quỹ thời gian hàng ngày nhưng có lẽ đây cũng là cơ hội để mình khẳng định bản thân và hoàn thiện mình hơn nữa để mình tiếp tục phấn đấu và phát triển sự nhiệp kinh doanh. Được cái ông xã luôn là người ủng hộ và động viên mỗi khi mình đưa ra những  việc khó, cả hai vợ chồng cùng bàn bạc và có quyết định đúng đắn nhất và nếu mình quyết định đi thi anh ấy sẽ là người lo công việc kinh doanh và con cái trong thời gian mình chuyên tâm đi thi.

Bạn sẽ làm gì mỗi khi gặp phải áp lực và stress do công việc mang lại?

Mỗi lần bị áp lực công việc là Lan Anh tạm dừng hết các hoạt động và ngồi thở nhẹ vì công việc của mình đòi hỏi phải tính toán mau lẹ, nhanh nhẹn. Tuy nhiên vì đam mê nên những áp lực công việc trôi qua rất nhanh.

 

 

Phương châm sống của bạn là gì?

Dù có bất cứ việc gì xảy ra đều sống thật vô tư và có vậy mới trẻ lâu. Và phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp.

Dự định sắp tới của bạn?

Sắp tới Lan Anh sẽ mở một salon tóc với quy mô rộng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên vì lĩnh vực làm tóc rất phức tạp và nhiều mảng nên mình đang tìm một đội ngũ chuyên nghiệp có thể đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim