Loading ...


Gương mặt triển vọng
Liên Tít: “Vai diễn càng đặc biệt, thử thách càng lớn”
Thứ 3, 31/07/2018 - 16:42
Vào vai Liên trong phim Quỳnh búp bê, diễn viên trẻ Liên Tít (Lê Hồng Liên) cảm thấy rất thú vị vì trong quá trình đóng phim, mọi người đều có hai tên, chỉ riêng cô vẫn được dùng tên của mình.

Bộ phim Quỳnh búp bê khai thác đề tài khá nhạy cảm, khi nhận vai có khi nào Liên cảm thấy ngại ngần?

Khi biết đoàn phim đang casting diễn viên cho bộ phim, Liên đã đăng ký và được chọn. Sau đó, Liên được một anh làm bên sản xuất gửi kịch bản, anh ấy cũng nói qua rằng đây là một vai diễn khá nhạy cảm, bảo Liên đọc kịch bản và xem có đảm nhận được không. Quả thực, Liên cũng thấy đây là một bộ phim có đề tài nhạy cảm trong xã hội hiện nay, tuy nhiên, nội dung lại cuốn hút, đề tài có phần mới lạ, vì từ trước đến nay, có rất nhiều phim có sự xuất hiện của gái mại dâm, nhưng một bộ phim chuyên khai thác sâu vào đời sống của những cô gái ấy thì hầu như là chưa có, cho nên đã nhận lời.

 

 

Diễn xuất của Liên trong Quỳnh búp bê được đánh giá cao

 

Trong phim, Liên vào vai một cô gái có cùng tên làm nghề mại dâm, bạn có sợ vai diễn sẽ để lại ấn tượng không tốt với khán giả?

Với một diễn viên, được dấn thân vài các dạng vai diễn khác nhau không chỉ là cái duyên mà còn là sự may mắn. Nếu chỉ là vì sợ khán giả ghét vai diễn mà ghét lây sang cả diễn viên thì ngay từ đầu Liên sẽ không nhận vai diễn này. Mặc dù đây là một vai diễn nhạy cảm, nhưng Liên được gia đình, bạn bè ủng hộ tinh thần rất nhiều. Liên cũng hi vọng có thể lột tả hết bản chất của nhân vật, để khán giả cảm nhận được sự chân thật, cho dù vái diễn có đáng thương hay đáng ghét như thế nào đi nữa.

 

 

Trong quá trình đóng phim Liên có gặp phải khó khăn gì?

Mặc dù trước đó Liên cũng có đóng phim sitcom, phim ngắn, đóng kịch, nhưng đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Liên nên có phần bỡ ngỡ. Rất may mắn khi được làm việc với êkip chuyên nghiệp, các anh, chị đồng nghiệp đã giúp đỡ Liên rất nhiều để hoàn thành vai diễn này.

Đoạn phim Liên bị Nghĩa đánh đập tàn nhẫn vì cả gan “đi khách” bên ngoài được nhiều khán giả chia sẻ và yêu thích bởi sự chân thực. Đây có phải là phân cảnh đắt giá nhất trong phim của Liên không?

Liên nghĩ là đúng. Liên rất vui khi đoạn trailer tung ra được khán giả dành nhiều lời khen về diễn xuất. Khi tập đó phát sóng, Liên cũng xem và đã rơi nước mắt thương xót cho số phận của chính mình trong phim.

 

 

Trong quá trình tham gia bộ phim, có thể nói là Liên cũng đã có những trải nghiệm nho nhỏ về các cô gái mại dâm, bạn có suy nghĩ gì về cuộc đời của họ?

Liên cảm thấy họ vừa đáng thương, vừa đáng trách. Thương những người bị hoàn cảnh xô đẩy, dù không nguyện ý làm nghề này nhưng cũng không thể chạy thoát. Còn đáng trách là những người chỉ vì lười lao động chân tay, lao động trí óc mà lựa chọn cái nghề “bán thân”. Vì sao có rất nhiều nghề nghiệp khác có thể kiếm ra tiền mà họ không chọn?

 

 

Ngoài Quỳnh búp bê đang gây sốt, Liên còn tham gia chương trình Nóng cùng World cup 2018 trên VTV6 và mang về cho mình lượng lớn lượt theo dõi trên facebook. Đây có thể coi là cơ hội để Liên nổi tiếng hơn không?

Nói là nổi tiếng hơn thì cũng không hẳn, chỉ là Liên được mọi người quan tâm nhiều hơn (cười). Đấy cũng là động lực để Liên luôn tự thúc đẩy mình nỗ lực nhiều hơn nữa, để không phụ lòng khán giả hâm mộ.

 

 

Sắp tới Liên có dự định gì cho sự nghiệp diễn xuất?

Thời gian tới Liên sẽ đầu quân về một nhà hát kịch để theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Liên cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều vai diễn truyền hình để có thể cống hiến hết mình cho khán giả.

Cám ơn Liên và chúc bạn thành công!

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim