Loading ...


Gương mặt triển vọng
Hoa khôi Trương Diệu Ngọc – “ Sẽ thử sức với diễn xuất”
Thứ 4, 10/05/2017 - 11:41
Hoa khôi áo dài Trương Diệu Ngọc sở hữu vẻ đẹp không chỉ mang đậm nét truyền thống như đàn chị Nguyễn Thị Huyền mà còn pha trộn những đường nét hiện đại, sắc sảo. Một trong những hành trang quan trọng mà Diệu Ngọc mang theo chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp, phong thái tự tin và khả năng giao tiếp ngoại ngữ thành thạo.

Diệu Ngọc từng có mơ ước như nào về danh hiệu hoa hậu và bản thân có những nỗ lực như nào để đạt được danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi?

Hồi nhỏ mình luôn có ý nghĩ rằng mình là hoa hậu, ước mơ trở thành hoa hậu đi theo từ đó nhưng gia đình mình không có truyền thống làm nghệ thuật và bố mẹ hầu như không hề ủng hộ ước mơ đó. Sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương, chiều chuộng của  cha mẹ, mình được cha mẹ đặc biệt chú ý đầu tư cho việc học hành và đã đã tốt nghiệp hai bằng đại học và cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, mình làm việc với vai trò trợ lý kinh doanh của một công ty bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Thế nên mình nguôi ngoai về những cuộc thi sắc đẹp và tự hứa với bản thân sẽ tìm kiếm cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

 

 

Từng đăng ký tham gia các cuộc thi sắc đẹp, nỗ lực nhiều và tìm tòi học hỏi nhiều nhưng Diệu Ngọc chưa tỏa sáng và may mắn, bạn có ý định sẽ tham gia lần nữa để khẳng định bản thân và tỏa sáng?

Mình tham gia khá nhiều cuộc thi và lọt vào Top cao của nhiều cuộc thi như Top 5 Người mẫu ngôi sao tương lai 2012, Top 12 Cuộc thi hoa khôi áo dài 2014, Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015. Sau khi tham gia nhiều cuộc thi và được trải nghiệm nhiều, học hỏi nhiều kiến thức từ các cuộc thi mình nhận thấy rằng mình có khả năng nhưng nhút nhát chưa dám bộc lộ hết. Sau đó mình đạt giải cao nhất tại cuộc thi Hoa Khôi Việt Nam 2016 và được đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu thế giới 2016 nhưng mình chưa may mắn. Mình vẫn đủ tự tin để tham gia những cuộc thi sắc đẹp tương tự nhưng mình cho rằng nên để cơ hội cho những bạn trẻ tuổi hơn,  có nhan sắc và thông minh hơn. Mình sẽ bắt đầu một công việc mới và sẽ nỗ lực hết mình với những lựa chọn hoàn toàn mới.

 

 

Bạn nghĩ yếu tố thiếu may mắn trong các cuộc thi sắc đẹp là gì?

Mình nghĩ rằng mình chưa hoàn hảo. Trước khi tham gia bất kỳ cuộc thi nào mình cũng xác định kỹ rằng mình thi đấu với một tâm lý rất thoải mái. Thực sự khi bắt đầu tìm hiểu về các cuộc thi mình rất run vì hạn chế của mình là ít có quan hệ trong giới showbiz. Nên tất cả trang phục, thợ làm tóc, make up, trình diễn năng khiếu, và phải tự xây dựng một quỹ từ thiện cho riêng mình để phục vụ cho các cuộc thi mình đều tự mày mò và trực tiếp liên hệ. Bản thân mình là một đứa nhút nhát, không thể hiện bản thân, tuy nhiên khi bắt đầu vào thi mình xác định tâm lý thoải mái, thể hiện hết khả năng, kiến thức mình có. Nếu đạt giải cao thì may mắn còn không, mỗi lần đó mình coi như một lần trải nghiệm.

 

 

Từng là một cô gái làm công việc  văn phòng và rất nhút nhát, bạn đã vượt qua những áp lực, đặc biệt là scandal khi trải qua cuộc thi sắc đẹp như thế nào?

Mình thực sự sợ khi vướng phải scandal, sau sự cố về  làm răng sau cuộc thi mình rút ra kinh nghiệm khi quyết định việc gì phải suy nghĩ và tính toán chứ không thể  sử lý theo cảm tính được. Khi xảy ra sự việc mình cũng không lên tiếng để cho mọi chuyện qua đi và bây giờ mình nghĩ một người nổi tiếng không thể dựa vào scandal để đánh bóng tên tuổi. Mình nghĩ giá trị lâu bền nhất là ở sự chân thành và sống đúng như con người thật của mình còn mọi giá trị cuộc sống mà bằng thủ đoạn và tính toán thì chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn.

 

 

Diệu Ngọc chia sẻ rằng mình sẽ không thử sức qua các cuộc thi sắc đẹp nữa, vậy bạn sẽ bắt đầu như thế nào với những dự án của tương lai?

Mình đang có ý định thử sức với vai trò MC, ngoài ra mình sẽ kinh doanh.

Diệu Ngọc có bao giờ nghĩ sẽ tham gia một bộ phim và lấn sân sang nghệ thuật diễn xuất?

Trước đây mình cũng có nhiều lời mời của đạo diễn tham gia phim nhưng thực sự mình chưa sẵn sàng vì thấy kịch bản và vai diễn chưa phù hợp. Tuy nhiên mới đây mình nhận được lời mời vào một dự án phim dài hơi và thấy rất thú vị, biết đâu mình sẽ xuất hiện với một vai trò mới và thử sức với nghệ thuật diễn xuất.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Hào Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim