Loading ...


Gương mặt triển vọng
Hoa hậu Hoàng Ny – Người đẹp mê đóng phim
Thứ 6, 24/08/2018 - 11:30
Xuất thân là một diễn viên chuyên nghiệp và mỗi vai diễn của Hoàng Ny đều để lại cho khán giả những ấn tượng qua những bộ phim như Cù lao lúa Vật chứng mong manh, Ầu ơ ví dầu, Đi qua dĩ vãng…Nhưng đoạt giải Hoa hậu Quý bà Quốc tế Toàn cầu đối với cô là một bước ngoặt để cô có cơ hội làm được những việc ý nghĩa, thiện nguyện cho cộng đồng.

 

 

Sau giải Hoa hậu Quý bà Quốc tế Toàn cầu, cuộc sống Hoàng Ny thay đổi như thế nào?

Sau khi đăng quang Hoa hậu Qúy bà Quốc tế Toàn cầu tôi nền tính, nhẹ nhàng và cởi mở hơn. Trước khi đi thi tôi hay có thói quen làm từ thiện, thấy ai có hoàn cảnh khó khăn tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ và sau khi đăng quang tôi đi kêu gọi từ thiện cho nhiều tổ chức và cùng chung tay với mọi người giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh. Tôi cũng mở một Spa và một shop thời trang chuyên về đầm dạ hội tại số 2 Nguyễn Văn Giai để thử sức về lĩnh vực kinh doanh.

 

 

Sau nhiều năm sống ở Úc, rồi về Việt Nam đóng phim, Việc đi lại có làm cản trở Hoàng Ny đến với nghệ thuật diễn xuất?

Sau khi định cư một thời gian tôi trở lại Việt Nam để đóng phim thì có một số khó khăn, sau một thời gian khán giả đã tạm quên mình, đối với các hãng phim, đạo diễn mình như một người mới nên trở ngại khá nhiều nhưng tôi không bao giờ từ bỏ. Tôi đã cố gắng hết sức từ những vai bé đến vai lớn. Nghiêm túc, chăm chỉ và nghiêm túc và nhờ vậy mà tôi đã trở lại với guồng quay của phim ảnh và đã được trả công xứng đáng, đó là khán giả đã nhớ mặt gọi tên trong một số vai ở trong những phim như: Sáu chảnh trong Cù lao lúa Thư trong Vật chứng mong manh, Bích trong Ầu ơ ví dầu, Hạnh trong Đi qua dĩ vãng…

 

 

Trong những bộ phim từng tham gia như Trang trại hoa hồng, Độc thân tuổi 30, Cù lao lúa, bạn ấn tượng với bộ phim và vai diễn nào?

Tôi ấn tượng nhất với bộ phim Cù lao lúa, vai diễn của tôi trong phim tính cách hoàn toàn trái ngược với tính cách của tôi ngoài đời. Sau bộ phim đó khán giả đều gọi tôi là Sáu chảnh và quá trình quay phim cũng khiến tôi luôn nhớ về những kỷ niệm khi quay bộ phim đó.

Tôi may mắn vì sở hữu một gương mặt phản diện, cá tính, khi hóa thân vào những vai diễn gai góc nhưng bên cạnh đó tôi cũng không ngại vào những vai chính diện như Thư trong Vật chứng mong manh cũng được khán giả ủng hộ và đón nhận. Với tôi để lại cảm xúc “ghét” “ nhớ nhung” từ khán giả như vậy đối với một người diễn viên là đã thành công.

 

 

Phim trường để lại cho bạn những kỷ niệm ấn tượng gì?

Thời điểm tôi đi đóng phim quá nhiều, tôi sống ở đoàn phim, bối cảnh nhiều hơn ở nhà mình. Phim trường để lại nhiều trải nghiệm và bài học về nhiều cuộc đời trong cuộc sống. Chính những kỷ niệm đó khiến tôi không thể rời xa nghiệp diễn xuất được.

Diễn viên và MC, bạn thích vai trò nào hơn?

Mỗi lĩnh vực đều có những trải nghiệm khác nhau nhưng đối với diễn xuất mình trót yêu thích và đam mê từ nhỏ nên có dành cho nó một tình cảm đặc biệt. Tôi có thể đọc một cuốn truyện và thả hồn, tâm trạng vào đó để có thể khóc hoặc cười cùng nhân vật. Đó là sự đồng cảm với những nhân vật và muốn thể hiện mình, khám phá bản thân qua những nhân vật.

 

 

Bạn có quan hệ rộng rãi trong giới showbiz, nhân vật nào có ảnh hưởng tới cách ăn mặc của bạn?

Yêu cái đẹp, thích cái đẹp đam mê thời trang nhưng tôi không theo ai hết, tôi thích là chính mình.

Bí quyết giữ gìn vẻ trẻ trung, sắc đẹp và sự quyến rũ?

Những người làm nghệ thuật thường thích đẹp nhưng lại là những người thức muộn ăn uống ngủ nghỉ không điều độ chính vì vậy nếu không biết cách chăm sóc sẽ tự hủy hoại nhan sắc và sức khỏe. Chính vì vậy tôi luôn ý thức và bảo vệ cơ thể mình bằng những phương pháp truyền thống và bổ sung thực phẩm chức năng ngoài những chế độ ăn uống đầy đủ, thường xuyên chăm sóc và đi spa, thư giãn để lấy lại cân bằng.

Có thể nói, chị là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn bận rộn. Vậy bạn dành thời gian nào cho bản thân và sở thích cá nhân của mình?

Dù công việc bận rộn nhưng tôi luôn biết cách làm việc một cách khoa học và phân bổ thời gian cho gia đình, công việc, bản thân… Để đi đường dài và thành công chúng ta không nên làm việc quá sức. Nếu không chăm lo bản thân thật tốt thì ta không thể làm tốt những việc khác. Tôi thường kết hợp những chuyến công tác để kết hợp đi du lịch hoặc dẫn con trai theo cùng, khi xong việc là có thời gian để chơi cùng con, giới thiệu cho con biết về nhiều  cuộc sống xung quanh.

 

 

Dung hòa được công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình là điều không hề dễ đối với nữ doanh nhân. Nếu có sự lựa chọn khác, bạn có chọn lại con đường mình đã đi?

Để dung hòa được công việc và gia đình quả là khó khăn. Cuộc đời của mỗi người không ai được trọn vẹn và hoàn hảo, tôi  làm công việc nghệ thuật có lẽ là do duyên số và tôi nguyện cống hiến sức mình để làm việc giúp đỡ mọi người nên để đánh đổi hạnh phúc cũng cam lòng. Nếu để lựa chọn lại tôi vẫn chọn con đường này và sẽ tiếp tục cống hiến đến khi nào không thể.

Bạn có nghĩ rằng mình là một người phụ nữ may mắn?

Không có sự may mắn nào đến với bản thân nếu mình lười biếng và không biết nắm bắt cơ hội.

Những lúc gặp khó khăn, stress, bạn cân bằng cuộc sống và lấy lại tâm trạng của mình ra sao?

Trong khó khăn tôi luôn rèn luyện mình phải tự đứng lên, buồn một chút nhưng không cho phép nước mắt rơi quá lâu. Chia sẻ với bạn bè cũng là một cách nhưng cách tốt nhất vẫn là bản thân phải lạc quan và nghĩ mọi chuyện thật đơn giản.

Bạn nghĩ rằng mình có những điểm mạnh gì?

Điểm mạnh của tôi đó là nhìn mong manh nhưng không dễ vỡ (cười!).

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Photo: Minh Phong& Tùng Kin 

Make up: Trường Nguyên & Gia Phú

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim