Loading ...


Gương mặt triển vọng
Hồ Viết Nguyên Huân và mối duyên với Hoa hậu Hoàng Ny Nguyễn
Thứ 5, 20/12/2018 - 21:35
Hồ Viết Nguyên Huân hiện đang học lớp 2, tuy còn nhỏ tuổi nhưng em đã tham gia trình diễn các điệu nhảy tại trường, ngoài ra Nguyên Huân có sở thích vẽ tranh siêu nhân và môi trường xanh. Nguyên Huân là một trong số những thí sinh đặc biệt của chương trình Siêu nhí tranh tài - Dự kiến chương trình sẽ có đêm Gala lần 1 sẽ được tổ chức vào tháng 01/2019 tại Hồ Mây, Vũng Tàu và đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan. Mới đây Nguyên Huân đã chính thức trở thành “gà” của Hoa hậu Hoàng Ny Nguyễn bởi hai cô cháu có chung một sở thích chụp hình.

 

 

Hồ Viết Nguyên Huân

Nguyên Huân là một thí sinh rất đặc biệt của chương trình Siêu nhí tranh tài, ngoài thi vẽ Nguyên Huân còn thi Catwalk và nhảy. Nếu các thí sinh dự thi hầu như ai cũng có ba mẹ đi cùng thì Nguyên Huân đến casting và chụp hình tại cuộc thi với chú của mình. Tuy không ở cạnh con vào ngày đầu của cuộc thi nhưng gia đình Nguyên Huân đã làm Ban tổ chức ấn tượng về sự chuẩn bị của gia đình dành cho bé với thợ chụp hình, quay phim, make up riêng cùng một vali quần áo, đạo cụ cho bé dù cuộc thi đã chuẩn bị một ekip chuyên nghiệp với photographer, make up, stylish và đạo cụ.

 

 

Mẹ của Nguyên Huân – Hoa hậu doanh nhân Angela Thảo Đoàn chia sẻ: “Gia đình dù rất bận nhưng với ý nghĩa của cuộc thi, gia đình đã nhờ đến sự hỗ trợ của chú để Nguyên Huân được tham gia các hoạt động của cuộc thi nhằm tìm hiểu năng khiếu của Nguyên Huân và phát triển cho con. Gia đình cũng hy vọng cuộc thi sẽ giúp con phát triển hơn về kỹ năng giao tiếp, tự tin và mạnh dạn hơn, cả nói chuyện hay nhảy đều có thể làm tốt”. Ban đầu cuộc thi, Nguyên Huân rất nhút nhát, hay xấu hổ. Các shoot hình đầu tiên của Nguyên Huân rất ngượng ngùng, thiếu tự nhiên, thậm chí cậu bé còn kiên quyết không thay đổi trang phục cho lần chụp thứ hai dù chú của Nguyên Huân đã rất kiên nhẫn thuyết phục. Tuy nhiên, sau một lúc nhìn các anh, chị, các bạn và các em chụp hình dưới sự hướng dẫn của huấn luận viên, Nguyên Huân đã cho thấy một mặt khác của mình, đó chính là sự tự tin biểu diễn với nhiều động tác tay chân rất đáng yêu, biểu cảm của mặt và mắt rất dễ thương. Tuy ít nói và hơi có phần nhút nhát nhưng Nguyên Huân nhảy rất siêu, rất đẹp. Ngoài đam mê về nhảy, Nguyên Huân còn rất thích vẽ tranh về siêu nhân và môi trường xanh. Đến với cuộc thi Siêu nhí tranh tài lần này, cậu bé chia sẻ: “Con muốn được nổi tiếng và cho các bạn ở trường học ngạc nhiên. Ước mơ của con sau này là trở thành đầu bếp nổi tiếng để nấu ăn cho ba mẹ và hai anh trai ở nhà và món con sẽ chế biến đầu tiên là cá chiên”, Nguyên Huân chia sẻ.

 

 

Hoa hậu Hoàng Ny Nguyễn

Xuất thân là một diễn viên chuyên nghiệp và mỗi vai diễn  của Hoàng Ny đều để lại cho khán giả những ấn tượng qua những bộ phim như Cù lao lúa Vật chứng mong manh, Ầu ơ ví dầu, Đi qua dĩ vãng…Nhưng đoạt giải Hoa hậu Quý bà Quốc tế Toàn cầu đối với cô là một bước ngoặt để cô có cơ hội làm được những việc ý nghĩa, thiện nguyện cho cộng đồng. Sau khi đăng quang Hoa hậu Qúy bà Quốc tế Toàn cầu và cô mở một Spa và một shop thời trang chuyên về đầm dạ hội tại số 2 Nguyễn Văn Giai để thử sức về lĩnh vực kinh doanh. Sau nhiều năm sống ở Úc, Hoàng Ny trở về Việt Nam và tiếp tục phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình  và cô đã cố gắng hết sức từ những vai bé đến vai lớn. Nghiêm túc, chăm chỉ và nghiêm túc và nhờ vậy mà Hoàng Ny đã trở lại với guồng quay của phim ảnh và đã được trả công xứng đáng, đó là khán giả đã nhớ mặt gọi tên trong một số vai ở trong những phim như: Sáu chảnh trong Cù lao lúa, Thư trong Vật chứng mong manh, Bích trong Ầu ơ ví dầu, Hạnh trong Đi qua dĩ vãng…

 

 

Bé Nguyên Huân và Hoàng Ny Nguyễn có mối duyên với nhau, cùng đại diện cho chương trình Happy Hearts và từ đó Nguyên Huân trở thành “gà” của Hoàng Ny Nguyễn. Hoàng Ny chia sẻ: “ Đây là một mối duyên vô cùng tự nhiên. Trước đây Hoàng Ny làm giám khảo trong một cuộc thi mà chị Angela Thảo Đoàn – mẹ bé Nguyên Huân làm thí sinh, sau cuộc thi đó mình đã nhận làm quản lý hình ảnh cho chị. Hơn một năm hai chị em cộng tác, chị ấy ngày một đẹp, hình ảnh mới giúp chị tự tin hơn trước công chúng và thành công hơn trong công việc. Và đến giờ chị đã tin tưởng giao con trai cho Hoàng Ny quản lý hình ảnh cũng như giúp bé định hướng con đường nghệ thuật sắp tới. Nguyên Huân là một cậu bé rất dễ thương, gần gũi và có tố chất nghệ sỹ. Nguyên Huân cũng nằm trong đội văn nghệ của trường, thích hát và nhảy, trình diễn thời trang và rất thích vẽ. Và Hoàng Ny quyết định dìu dắt Nguyên Huân”.

 

 

Hồ Viết Nguyên Huân

Sinh ngày: 27/04/2012

Hiện đang học lớp 2 tại trường tiểu học Phan Chu Trinh, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Đặc điểm nhận diện: Siêu xấu hổ, thích nhảy hơn nói chuyện

Năng khiếu: Nhảy

Sở thích khác: Vẽ tranh về siêu nhân, môi trường xanh

Ước mơ: Làm đầu bếp để nấu cho bố mẹ và hai anh

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Tham gia trình diễn các điệu nhảy ở trường học. Đến với cuộc thi Siêu nhí tranh tài với mong muốn được nổi tiếng và cho các bạn ở trường học ngạc nhiên.

 

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim