Loading ...


Gương mặt triển vọng
Gặp gỡ vũ công nhí Hà Bảo Anh - Nút vàng VietNam’s Got Talent 2016
Thứ 3, 27/02/2018 - 12:36
Tuy mới 10 tuổi nhưng hiện tại nói về độ đắt sô tại Hà Nội thì Hà Bảo Anh và nhóm nhảy Kids Star đang dẫn đầu về độ “ hot”. Bảo Anh còn tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình như Tỷ phú đè đại gia, Đàn ông sau 5h. Nhân dịp đầu xuân năm mới chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng bé Hà Bảo Anh, một cô bé dễ thương và đa zi năng…

Ai là người định hướng con đường nghệ thuật mà Bảo Anh đang theo đuổi?

Hà Bảo Anh bắt đầu bén duyên nghệ thuật khi mới 5 tuổi, đó là  trong một lần con tham gia học thử một lớp múa vì bình thường con rất nhút nhát nên mẹ của con đã quyết định cho con làm quen với nghệ thuật múa. Mẹ của con nhận thấy con thích và tự tin hơn với những giờ lên lớp tập múa nên mẹ đã định hướng và sát cánh cùng con trong suốt hành trình.

 

 

Công việc tập luyện của Bảo Anh và nhóm Kids Star có nhiều khó khăn hay không khi các thành viên đều bận học văn hóa?

Việc con vừa học văn hoá vừa học nghệ thuật cũng gặp nhiều vất vả. Để hoàn thành tốt cả 2 công việc một lúc thì con đã phải cố gắng rất nhiều và gần như không được nghỉ ngơi và chơi nhiều như các bạn. Nhưng đổi lại con được bố mẹ luôn là hậu phương là điểm tựa nên còn thấy rất vui và không hề bị áp lưc gì trong suốt 5 năm hoạt động. Các thành viên trong nhóm nhảy Kisd Star cũng vậy, khó khăn nhất với tụi con là tập bài sao cho tốt để mỗi khi biểu diễn trước khán giả đều phải chuyên nghiệp và để khán giả yêu mến mình. Kids Star luôn làm việc khoa học, mỗi lần nhóm đến buổi tập bài là mọi người có trách nhiệm đến đúng giờ, riêng con lúc nào cũng đến sớm vì con phải nghĩ để biên đạo động tác cho bài nhảy của nhóm.

Dù nhỏ tuổi nhưng Hà Bảo Anh rất đa zi năng trong các lĩnh vực như ảo thuật, xiếc, múa… điều gì khiến Hà Bảo Anh làm được nhiều việc như vậy?

Bảo Anh mọi người ưu ái đặt cho biệt danh là “cô bé vàng”, vì con có thể kết hợp rất nhiều loại hình nghệ thuật vào cùng các vũ đạo điêu luyện. Mỗi khi lên sân khấu, ưu điểm của con là rất tự tin. Bản lĩnh làm chủ sân khấu của con khá dày khiến các cô chú cũng nể. Để làm được điều này con đã phải tập luyện rất nhiều.  Con thường xuyên tập đến 23h.

 

 

Khi đến trường Hà Bảo Anh cảm thấy như nào khi được các bạn thần tượng, yêu mến mình?

 Khi mới trở về từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, con mới 7 tuổi và còn quá nhỏ để nhận biết được thế nào là thần tượng nên con chỉ thấy vui khi được  nhiều người biết đến và thích thú khi được  mọi người xem các bài thi của con trên truyền hình. Đi đến đâu cũng có người nhận ra con là cô bé mồ côi bán bánh mỳ đã lấy được  rất nhiều nước mắt của khán giả .Và chính hình ảnh em bé bán bánh mỳ ở gameshow  Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã là đấu ấn để đời cho con.Từ đó khán giả và các đơn vị truyền thông biết đến cái tên Hà Bảo Anh nhiều hơn.

Tham gia nhiều giải đấu và game show Hà Bảo Anh rút ra được những bài học và kinh nghiệm như thế nào?

Sau một năm con lại tiếp tục tham gia game show Vietnam’s Got tallent  2016 và lại  một lần nữa con làm khán giả phải lặng người khi con thay đổi hình ảnh là  hai cô bé đa năng trong trang phục chị Hằng Nga biết đu dây - múa đương đại  và đặc biệt những điệu múa uyển chuyển cùng với gương mặt biểu cảm con đã lấy được nước mắt của khán giả và giám khảo cùng với nút vàng của nghệ sĩ Chí Trung.

Mẹ là người bạn đồng hành của Hà Bảo Anh trong mọi công việc cũng như biểu diễn hàng ngày, Bảo Anh có thể chia sẻ về người bạn lớn của mình?

Mẹ là người bạn thân nhất của con, là người luôn bên con dạy con từ cách diễn đến cách xử lý mọi tình huống trên sân khấu. Mẹ luôn cho con những bài tập khó khi lên sân khấu nhưng lại luôn động viên con để con làm được tất cả những gì khó nhất mẹ giao. Trong suốt 5 năm mẹ đã chịu rất nhiều vất vả để con có được thành công như hôm nay.

 

 

Điều khó nhất mà Bảo Anh thấy khó nhất mỗi khi lên sân khấu?

 Điều khó nhất với con khi diễn là phần múa pháo điện.Vì đây là tiết mục khá nguy hiểm và lại hay gặp sự cố. Con sợ nhất là khi múa pháo không còn cháy nữa là coi như phần diễn của con không hoàn thành.

Trong nhóm kids star các bạn có chung nhận xét: Hà Bảo Anh rất “điên”( điên trong múa) , Bảo Anh có thể chia sẻ hơn về độ “điên” của mình?

Các bạn trong nhóm Kids Star bảo con điên trong múa là vì lúc tập thì con khác với lúc diễn.Vì khi múa dân gian hay đương đại thì con luôn nghĩ hết mình - biểu cảm và thả hồn vào bài múa .

Tham gia khá nhiều phim truyền hình, Bảo Anh thích và ấn tượng với vai diễn, bộ phim nào?

Con được tham gia khá nhiều phim nhưng con thích nhất là nhân vật bé Sóc trong phim Đàn ông sau 5h của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Con thích nhân vật này vì bạn ý giống con hay hỏi hay thắc mắc và cũng thích nhảy múa giống con.

Cảm ơn Bảo Anh rất nhiều!

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim