Loading ...


Gương mặt triển vọng
Diễn viên Thùy Anh – “ Làm những điều mình đam mê là hạnh phúc!”
Thứ 6, 07/09/2018 - 13:37
Diễn viên Thùy Anh sở hữu một gương mặt đẹp, trong sáng. Tham gia đóng rất nhiều phim và để lại ấn tượng qua nhiều vai diễn. Không chỉ làm diễn viên, Thùy Anh còn rất thành công với lĩnh vực kinh doanh, cô vừa trở thành giám đốc thương hiệu thẩm mỹ không phẫu thuật của Hàn Quốc.

Thùy Anh có thể chia sẻ lý do thời gian gần đây bạn vắng bóng trong các bộ phim truyền hình?

Thực ra cũng không hẳn là vắng bóng, Thuỳ Anh vẫn tham gia đóng phim truyền hình khi sắp xếp được thơi gian, đồng thời cũng vẫn tham gia biểu diễn tại Nhà hát Kịch Hà Nội nơi Thùy Anh đang công tác. Nhưng đúng là trong gần một năm qua thì mình có tham gia ít hơn mọi năm vì mình bận chuẩn bị dự án về Viện Thẩm mỹ không phẫu thuật chuyên nghiệp - độc quyền và duy nhất mà Thùy Anh cùng với ekip kết hợp với các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

 

Thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ viện, bạn có thể chia sẻ cho khán giả về công việc mới của bạn?

Là dự án mà Thùy Anh đã ấp ủ nhiều năm nhưng bây giờ mới có đủ những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà để chuyển mọi thứ từ ý tưởng thành hiện thực. Hiện tại thì giai đoạn khó khăn nhất cho khâu chuẩn bị cũng đã qua, và Thùy Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi sắp được chính thức giới thiệu viện thẩm mỹ đến với mọi người.

 

 

Hiện nay có nhiều Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực này, vậy bạn có thể  cho biết sự khác biệt của trung tâm với những trung tâm khác?

Về các trung tâm khác thì mình cũng không dám nói gì nhiều, nhưng riêng về dự án của Thùy Anh thì như đúng cái tên là Viện Thẩm mỹ không phẫu thuật, chúng tôi tôn trọng vẻ đẹp gốc của mọi người nhưng vẫn có thể khiến cho mọi người đẹp lên một cách hoàn hảo nhất và tự nhiên nhất. Hơn nữa các khách hàng có lẽ sẽ rất hài lòng khi ngay ở tại Việt Nam nhưng vẫn được các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ không phẫu thuật của Hàn Quốc trực tiếp thực hiện.

 

 

Những công việc đang làm có giúp bạn tạo nên ý nghĩa cho cuộc sống của mình không?

Đương nhiên rồi! Thùy Anh cho rằng người nghệ sĩ khi diễn xuất trên sân khấu hay hoá thân vào các nhân vật trên phim ảnh thì cũng là một cách làm đẹp cho đời theo ý nghĩa tinh thần. Còn khi bước ra cuộc sống mình lại có thể giúp cho mọi người trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình nên Thùy Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những điều thực sự ý nghĩa mà mình đang làm.

 

 

Bí quyết giữ gìn vẻ trẻ trung, sắc đẹp và sự quyến rũ của bạn?

Mình luôn tâm niệm mỗi người chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống thôi vì vậy hãy sống thật ý nghĩa bằng cách làm những điều mà mình đam mê nhất, khiến cho mình cảm thấy hạnh phúc và giúp ích cho đời.

 

 

Có thể nói, bạn là một diễn viên và giờ là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn bận rộn. Vậy bạn dành thời gian nào cho bản thân và sở thích cá nhân của mình?

Được sống với hai niềm đam mê của mình nên rất ít khi bản thânThùy Anh cảm thấy mệt mỏi dù lịch trình rất bận rộn.Tuy nhiên những khi cần Thùy Anh vẫn sắp xếp dành thời gian cho những chuyến du ngoạn để thư giãn đồng thời mở mang sự hiểu biết về thế giới bên ngoài

 

 

Dung hòa được công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình là điều không hề dễ đối với nữ doanh nhân. Nếu có sự lựa chọn khác, bạn cóchọn lại con đường mình đã đi?

Thực ra nếu như chúng ta không thử bước đi trên con đường đó thì mãi mãi cũng không thể biết được con đường đó như thế nào. Hiện tại Thùy Anh cũng không biết con đường đó chông gai hay khó khăn đến đâu nhưng được làm điều mà mình mong ước chẳng phải là hạnh phúc lắm sao?

Bạn nghĩ gì vì có nhiều người cho rằng: “phụ nữ thành đạt thì khó có hạnh phúc gia đình?

Điều này còn phụ thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Với riêng cá nhân Thùy Anh thì thời điểm nàyThùy Anh  thấy khá hài lòng với những gì mà mình đang có.

 

 

Bạn có nghĩ rằng mình là một người phụ nữ may mắn?

Thùy Anh cho rằng may mắn chỉ là một phần, phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân mỗi người. Và hình như Thùy Anh lại không phải là người may mắn lắm (cười).

Những lúc gặp khó khăn, stress, bạn cân bằng cuộc sống và lấy lại tâm trạng của mình ra sao?

Thùy Anh thường nghe nhạc khi cảm thấy stress, đến viện thẩm mỹ của mình để chăm sóc da thư giãn hoặc tâm sự với bạn thân.

Bạn vẫn yêu những vai diễn sân khấu chứ?

Ôi đương nhiên rồi! Rất yêu là đằng khác! Đó là niềm đam mê không bao giờ cạn mà! Mỗi lần nhắc đến lại có cảm giác lửa đang hừng hực cháy trong lòng vậy. Thùy Anh tốt nghiệp khoa Diễn viên sân khấu điện ảnh tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cũng đã được 10 năm rồi,nhưng vì quá say nghề và muốn trau dồi thêm kiến thức nên hiện tại Thùy Anh đang theo học tại trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh.

 

 

Bạn nghĩ rằng mình có những điểm mạnh gì?

Thùy Anh cho rằng đó là “nghị lực”.

Những dự định sắp tới của bạn?

Hiện Thùy Anh vẫn đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội và vẫn có những đêm biểu diễn thường xuyên tại nhà hát. Ngoài ra nếu có thể sắp xếp được thời gian thì Thùy Anh vẫn sẽ tham gia những dự án phim ảnh. Và đặc biệt trong thời gian sắp tới Thùy Anh muốn giới thiệu đến mọi người Viện Thẩm Mỹ không phẫu thuật chuyên nghiệp của Thùy Anh. Mong rằng mọi người sẽ đón nhận nó.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Hào Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim