Loading ...


Gương mặt triển vọng
Á hậu Thanh Tuyền – Cuộc sống là phải cố gắng
Thứ 2, 10/12/2018 - 23:36
Với vẻ đẹp khả ái, làn da trắng hồng, vóc dáng cân đối và thần thái tỏa sáng, Á hậu Thanh Tuyền đã rất nổ lực và vuợt qua rào cản của bản thân để đến với cuộc thi Miss VietNam Worldwide 2018. Ngoài danh hiệu Á hậu 1, Sơn Nguyễn Thị Thanh Tuyền còn dành cú đúp khi được trao thêm giải phụ Miss beautiful hair.

Bạn đã chuẩn bị như thế nào để  giành được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Miss VietNam Worldwide 2018?

Trước khi đăng kí thi cuộc thi Miss Vietnam Wordwide 2018, tôi đã tìm hiểu rất kỹ và đã dành thời gian đầu tư cho diện mạo, trang phục, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp. Tôi đã tìm một thầy dạy cawakl, mỗi sáng hoc yoga và tập gym, chăm sóc da hàng ngày. Cứ như thế tôi đã tập luyện hơn 3 tháng để tự tin bước vào cuộc thi với một tâm thế sẵn sàng thể hiện mình. 

 

 

 Điều gì khiến một cô giáo mầm non có hứng để đi thi hoa hậu?

Tôi muốn thử sức mình vào một lĩnh vực mới. Trước đây tôi chưa từmg đăng kí tham gia bất kỳ cuộc thi nào, nhưng khi tham gia cuộc thi này tôi đã cố gắng hoàn thiện mình và vượt qua những rào cản của bản thân để tự tin đứng trên sân khấu. 

 

Cuộc sống của bạn có thay đổi gì sau khi đăng quang Á hậu 1 Miss VietNam Worldwide 2018? Sau khi đăng quang bạn có dự định tham gia cuộc thi sắc đẹp nào khác?

Đạt được ngôi vị Á hậu 1tôi cảm thấy mình thật sự may mắn. Vì ngoài được tham gia cuộc thi và được giao lưu nhiều với các bạn tôi còn được trải nghiệm, học hỏi Tham gia cuộc thi sắc đẹp và thấy có nhiều bạn trẻ thật đẹp và giỏi. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, đến giờ cảm giác của tôi vẫn còn lâng lâng như lúc ban đầu được xướng tên.

 

 

 Bạn nghĩ gì về những việc mình làm đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nữ doanh nhân trẻ? 

Phụ nữ ai cũng có quyền được làm đẹp và cái đẹp đó không chỉ thể hiện ở vẻ bên ngoài mà bằng cả nội tâm bên trong, bởi tri thức và sẵn sàng vượt qua khó khăn để khẳng định bản thân.  Phụ nữ có thể gặp muôn vàn những khó khăn, thử thách. Đôi lúc họ sẽ cảm thấy nản lòng và muốn dừng bước. Nhưng chỉ cần giữ vững niềm tin và tiếp tục cố gắng, họ có thể tạo ra những điều tuyệt vời.

 

Tài năng, xinh đẹp, giỏi giang, dường như bạn là một người phụ nữ quá may mắn, phải chăng con đường đến với thành công với bạn dễ dàng hơn nhiều người khác?

Để có được thành công như hiện tại, tôi đã phải cố gắng thật nhiều. Tôi nghĩ may mắn chỉ là một phần nhỏ, nỗ lực của bản thân mới là điều đáng trân trọng, ngày mai có thể khó khăn hơn hôm qua và tôi chưa bao giờ chùn bước. Đối với tôi khó khăn rất nhiều nhưng tôi đều cho đó là những điều hiển nhiên trong cuộc sống mà mình phải vượt qua nó một cách dễ dàng.ngày hôm nay tôi đã cố gắng thật nhiều, 

Tôi không đánh giá cao về nhan sắc sự xinh đẹp giỏi giang của mình. Tôi cũng như bao người khác. Sau khi đăng quang công việc của tôi cũng có bước ngoặc mới và cũng thuận lợi hơn  hơn trước đây.

 

 

 Dung hòa được công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình là điều không hề dễ đối với nữ doanh nhân. Nếu có sự lựa chọn khác, bạn có chọn lại con đường mình đã đi?

Nếu như xã hội kỳ vọng phụ nữ phải là người cân bằng giữa “công việc kinh doanh” và “cuộc sống gia đình” thì sẽ không tránh khỏi có những lúc người phụ nữ mất thăng bằng. Với truyền thống tự cường, sự thông minh, nhanh nhạy, tôi tin rằng, trong tương lai, đội ngũ doanh nhân nữ tiếp tục sẽ phát triển và là một nguồn lực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Con đường tôi đang chọn đó là ước mơ từ bé, tôi sẽ cố gắng trau dồi kĩ năng để phát triển xa hơn, mong mọi người và gia đình ủng hộ cho tôi. 

 

 

Điều gì khiến bạn tâm đăc nhất trong cuộc sống?

Có thể nói tôi tâm đắc nhất chính là tôi đã có mặt ở cuộc sống này, được ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc, đón chào một ngày mới với biết bao khởi đầu mới, được nói lời yêu thương với những người thân, được ôm, hôn làm mọi điều mình thích, được ngắm nhìn quê hương mình, đất nước mình đổi thay từng ngày, dù đâu đó vẫn còn những khó khăn trong cuộc sống.Thành công chỉ là một trong vô vàn cột mốc trên chặng đường đời, cuộc sống là không ngừng cố gắng vì vậy khi đã đạt được điều gì đó, chúng ta cần chọn mục tiêu mới và tiếp tục theo đuổi.

 

Cách giữ sự lạc quan và năng lượng trong công việc của bạn là gì?

Không cho phép sự thất vọng, khó khăn hay những trở ngại ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Là con người, ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề, khó khăn riêng. Nếu không có chúng, cuộc sống sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Biết ơn cuộc sống,

dành một chút thời gian để cảm ơn cuộc sống. Biết ơn về những gì bạn đang có, bạn là ai và cuộc sống hiện tại của bạn. Suy nghĩ về tất cả những điều mà bạn cảm thấy biết ơn. Ngay cả khi bạn đang trong thời điểm khó khăn trong cuộc sống thì cũng có rất nhiều thứ mà bạn có thể biết ơn. Bạn cần phải tìm và nhận ra chúng.

 

 

 Phương châm sống của bạn là gì?

Đừng sống tất cả cho bản thân mà hãy sống 50% cuộc sống là sống cho mình 50% còn lại ta dành cho gia đình và mọi người xung quanh.

 

Bí quyết giữ gìn vẻ trẻ trung, sắc đẹp và sự quyến rũ?

Giữ tin thần lạc quan, tập yoga để có sức bền thân hình dẻo dai. Ngoài ra nhờ ăn uống điều độ, chăm chút da cẩn thận cũng là yếu tố góp phần làm nên vẻ đẹp. 

 

Dự định sắp tới của bạn?

Hiện tại tôi đang làm việc va là quản lí cho ca sỹ Chu Bin, 2 anh em đang phát triển và sắp tới sẽ kinh doanh shop thời trang. 

 

Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Hào Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim