Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Tiến sĩ Ngô Phương Lan nhận Bằng khen Chiến sĩ Thi đua toàn quốc
Thứ 7, 01/12/2018 - 14:51
Sáng 30.11, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng Phùng Huy Cẩn đã trao Bằng khen Chiến sĩ Thi đua toàn quốc của Thủ tướng Chính phủ cho Cục trưởng Cục Điện ảnh Ngô Phương Lan.

Phát biểu sau khi trao Bằng khen, ông Phùng Huy Cẩn cho biết: "Bằng khen Chiến sĩ Thi đua toàn quốc là phần thưởng cao quý của Nhà nước ghi nhận những thành tích xuất sắc, tiêu biểu của Cục trưởng Cục Điện ảnh Ngô Phương Lan trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân Cục trưởng Ngô Phương Lan mà còn là niềm tự hào chung của tập thể Cục Điện ảnh sau những nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong thời gian qua”.

 

 

Ông Phùng Huy Cẩn trao Bằng khen Chiến sĩ Thi đua toàn quốc

cho TS. Ngô Phương Lan

 

Đón nhận phần thưởng cao quý, Cục trưởng Ngô Phương Lan xúc động chia sẻ: “Đây là vinh dự không của riêng cá nhân tôi mà còn là sự ghi nhận của Chính phủ, của Bộ VHTTDL đối với những nỗ lực của tập thể Cục Điện ảnh. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng như các cá nhân, đơn vị đã kề vai sát cánh cùng tôi trong suốt thời gian qua, trải qua nhiều khó khăn, vất vả để hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của ngành điện ảnh nước nhà”.

Bằng khen Chiến sĩ Thi đua toàn quốc cũng là phần thưởng ý nghĩa nhân dịp Tiến sỹ Ngô Phương Lan hoàn thành nhiệm vụ quản lý của mình trên cương vị Cục trưởng Cục Điện ảnh.

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim