Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Ra mắt Trung tâm Phát triển tài năng Điện ảnh và Truyền hình Việt Nam
Thứ 2, 29/01/2018 - 10:25
Sáng ngày 25/1, Trung ương Hội Khoa học và Viện chiến lược phát triển nguồn Nhân lực - Nhân Tài Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Phát triển tài năng Điện ảnh và Truyền hình Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Bùi Duy Tảo - Phó Chủ tịch Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực - nhân tài Việt Nam đã công bố quyết định thành lập Trung tâm phát triển tài năng điện ảnh - truyền hình. Theo đó, Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh - Truyền hình là cơ quan  trực thuộc Viện Chiến lược phát triển nguồn nhân lực - nhân tài Việt Nam.

 

 
Ông Bùi Duy Tảo – phó chủ tịch Trung ương hội khoa học phát triển nhân lực nhân tài
trao quyết định thành lập trung tâm

 

Ông Tảo mong rằng, việc ra đời Trung tâm phát triển Tài năng - Điện ảnh truyền hình sẽ là nơi hội tụ được những người yêu mến những tài năng trong lĩnh vực điện ảnh - truyền hình của cả nước, hội tụ được các nghệ sỹ, là nơi nâng đỡ, ươm mầm các tài năng trẻ của điện ảnh - truyền hình bằng các hình thức tập hợp, bồi dưỡng, khuyến khích, rèn luyện và là bệ đỡ để các tài năng trẻ có thể phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, ông Tảo cũng tin tưởng rằng Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh - Truyền hình thời gian tới sẽ hoạt động có hiệu quả, nhanh chóng có những sản phẩm mới ra công chúng, đáp ứng lòng mong mỏi của những người yêu mến môn nghệ thuật thứ 7.

 

 
 
Ông Văn Đức Thanh- Phó viện trưởng viện chiến lược phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam
đọc quyết định công bố thành lập trung tâm

 

Ngay sau khi Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh và Truyền hình đã diễn ra lễ ra mắt bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Bộ phim dựa trên một giấc mơ, trong đó đạo diễn Dương Ngọc Bảo mơ thấy khung cảnh, con người và diễn biến chính của câu chuyện ở một làng quê nghèo Việt Nam. Ở ngôi làng này từ già trẻ, lớn bé ai cũng có một giấc mơ trở thành tỷ phú. Lúc này, có một thế lực có tiền, rất nhiều tiền đến để cám dỗ, mua chuộc người làng và những cô gái mới lớn ở làng. Dân làng đều không biết họ đang bị thế lực đen tối này lừa đảo…

 

 
 
Đoàn làm phim Tỷ phú đè đại gia chụp ảnh lưu niệm
cùng lãnh đạo Trung ương hội khoa học phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam

 

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo cho biết, đây là một bộ phim hài có nhiều cái nhất: Nhất về việc quy tụ một dàn diễn viên hài trứ danh miền Bắc; bộ phim có sự góp mặt của  nhiều hot girl nhất; có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ 2 miền Nam Bắc, bộ phim có nhiều bối cảnh quay hoành tráng nhất, ekip thực hiện trẻ nhất, bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nhất; viết kịch bản trong thời gian nhanh nhất và đây cũng là bộ phim hài tiêu tốn nhiều tiền nhất.

Bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn với bối cảnh quay hoành tráng, công phu chắc chắn sẽ đem lại những tiếng cười bổ ích, thâm thúy cho khán giả truyền hình dịp Tết này.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim