Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Nhà sản xuất bộ phim “578” công bố hai dự án phim ra mắt vào 2021
Thứ 5, 25/06/2020 - 10:09
Nhà sản xuất bộ phim điện ảnh “Cha cõng con” vừa bất ngờ công bố thêm 2 dự án phim điện ảnh chiếu rạp sẽ được thực hiện năm 2021 là phim kinh dị “Ma đói: Mật mã 45” và phim hành động “Những cô gái vô chủ”. Đại diện nhà sản xuất bật mí, đây sẽ là hai dự án chứa nhiều yếu tố bất ngờ, độc đáo và rất mới lạ đối với khán giả với tiêu chí đem tới cho người xem những trải nghiệm điện ảnh chưa từng có.

Phim kinh dị mang tới lợi nhuận khổng lồ

Ma đói: Mật mã 45 xoay quanh một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật sinh tồn. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một bí mật kinh khủng đang ẩn phía sau…

 

 

Phim kinh dị”Ma đói: Mật mã 45” sẽ do đạo diễn nổi tiếng Lương Đình Dũng – “cha đẻ” của phim “Cha cõng con”, cũng là người đang thực hiện dự án phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên”  – dẫn dắt và chỉ đạo.  

 

Với dự án này, đạo diễn Lương Đình Dũng kì vọng sẽ tạo ra một bộ phim gây ám ảnh không chỉ đơn thuần là do hù dọa hay với những là hình ảnh ghê rợn. Đạo diễn Lương Đình Dũng tự tin rằng Ma đói: Mật mã 45 sẽ đưa người xem vào sống trong một thế giới sợ hãi giữa đời thực nhưng khán giả vẫn sẽ được trở về nhà an toàn sau bộ phim.

 

 

Đạo diễn Lương Đình Dũng, NSX Ngô Thị Phương Thanh, NSX Vũ Ngọc Diệp và các đồng nghiệp nước ngoài

 

Nói về lý do làm bộ phim, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Phương Đông là nơi còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, phần còn lại của thế giới khán giả chưa thể khám phá đến tận cùng. Ma đói: Mật mã 45 là phim kinh dị có lẽ là đầu tiên lấy chủ đề về ma đói, nó là sự nổi trội trong dòng phim kinh dị hiện nay. “Có nhiều hướng tiếp cận để làm phim kinh dị, tôi sẽ chọn cách đi khác và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về chủ đề này, có thể nói, tôi đã tìm ra một khoảng trống lớn để đưa bộ phim của tôi vào trong đó”.

Theo đạo diễn Lương Đình Dũng, ngôn ngữ của phim kinh dị dễ tiếp cận với khán giả toàn cầu, bởi trong mỗi con người ai cũng có sự ám ảnh sợ hãi và một khi phim kinh dị thành công trong việc khơi dậy nỗi sợ đó thì bộ phim không chỉ trở nên thu hút ở thị trường Việt Nam mà hoàn toàn có khả năng chinh phục thị trường quốc tế.

 

 

Đặc biệt, đạo diễn Lương Đình Dũng cũng chia sẻ nguồn cảm hứng của anh một phần lớn đến từ lợi nhuận khổng lồ mà dòng phim này mang lại. Phim kinh dị luôn nằm trong top những thể loại phim ăn khách và có doanh thu cao trong khi kinh phí sản xuất không đòi hỏi quá lớn. Có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như  Paranormal Activity  (Hiện tượng siêu nhiên) với kinh phí sản xuất là 15 nghìn USD nhưng doanh thu lên tới 193 triệu USD;  Dự án Phù thủy rừng Blair  (kinh phí sản xuất: 60 nghìn USD và doanh thu 248 triệu USD); Ringu của Nhật Bản với kinh phí là 1,2 triệu USD và doanh thu là 137 triệu USD), The Witch (Phù thủy) kinh phí sản xuất 4 triệu USD nhưng thu về gấp hơn 10 lần (hơn 40 triệu USD).

 

Những cô gái vô chủ - màn “chào sân” ấn tượng

 

Song hành với đó, dự án hành động thứ hai mang tên Những cô gái vô chủ cũng vừa được công bố. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết hành động nổi tiếng của chính đạo diễn Lương Đình Dũng, cuốn sách sắp được tái bản lần thứ ba. Tuy nhiên người cầm trịch vai trò đạo diễn cho dự án này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Bộ phim là câu chuyện xoanh quanh 5 nhân vật chính: 5 cô gái giang hồ. 5 người, 5 số phận cùng với sự xuất hiện của hai gã tay chơi. Những câu chuyện đầy uẩn khúc liên tục mang tới bất ngờ, hoang mang nhưng cũng vì thế mà đầy kịch tính. Bộ phim mang không khí, câu chuyện hiện đại với những trận đấu hấp dẫn, cùng với đó là ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, tình yêu kết hợp với những màn võ thuật lớn để chinh phục khan giả… Những cô gái vô chủ sẽ được ghi hình tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Bắc Kạn...Trong khi  Ma đói: Mật mã 45 sẽ lựa chọn bối cảnh, Hải Phòng, Lào Cai, Yên Bái và Thừa Thiên Huế.

 

 

NSX Ngô Thị Phương Thanh - Giám đốc Tứ Vân Media

 

Đại diện nhà sản xuất Tứ Vân Media – bà Ngô Thị Phương Thanh- bật mí khi bất ngờ công bố những dự án phim chiếu rạp dự báo sẽ tạo hấp dẫn mạnh mẽ tới khán giả:

“ Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận và lựa chọn một hướng đi nghiêm túc, chuyên nghiệp để từng bước thực hiện, mang tới khán giả nhiều dự án phim ấn tượng, để lại dấu ấn trong thị trường điện ảnh ở nhiều thể loại khác nhau. Ma đói: Mật mã 45 Những cô gái vô chủ là hai dự án “chào sân” năm 2021 và tiếp nối là rất nhiều những dự án bất ngờ khác.”

Hai bộ phim dự kiến bấm máy vào đầu năm 2021 và phát hành vào cuối năm 2021 đầu năm 2022.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim