Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Khởi chiếu Cuộc gọi định mệnh trên toàn quốc
Thứ 6, 01/03/2019 - 19:35
Bộ phim hài, lãng mạn Cuộc gọi định mệnh của đạo diễn Tạ Huy Cường đã có buổi ra mắt báo chí tại TP.HCM. Buổi công chiếu có sự xuất hiện của đạo diễn Tạ Huy Cường, diễn viên Hiếu Hiền, Văn Phượng, DJ Oxy. Đại diện phía Mông Cổ có đạo diễn Tamir Bat Ulzii, nhà sản xuất Unuu Bold và Tham tán Mông Cổ tại Việt Nam.

 

 

Nam diễn viên chính Huy Khánh vì đang quay sitcom, không thể sắp xếp thời gian đến dự dù đã xin phép ê-kíp để có mặt tại họp báo khoảng 15 phút. Huy Khánh đã nhờ đạo diễn xin lỗi ê-kíp và báo chí, khán giả vì lý do bất khả kháng. Anh nói mình rất tiếc vì sự cố vào phút cuối.

Tuy vắng mặt Huy Khánh nhưng buổi họp báo lại diễn ra khá sôi động. Tại đây, đoàn phim trong lúc giao lưu đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

Nữ chính Văn Phượng chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi đóng phim điện ảnh. Nhân vật có phần phức tạp, rất khác so với những phim truyền hình trước đây. Vì vậy, tôi đã phải rất nỗ lực để hoàn thành vai diễn. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận”.

 

 

Hiếu Hiền và 2 nữ chính Văn Phượng, DJ Oxy

 

Diễn viên Hiếu Hiền hài hước kể khi biết ê-kíp Mông Cổ hợp tác với phía Việt Nam, anh đã hỏi đạo diễn Tạ Huy Cường rằng Tamir Bat Ulzii có biết tiếng Việt hay không. Dù đạo diễn Mông Cổ không nói được tiếng Việt nhưng bù lại có giám đốc sản xuất Unuu Bold đã học tiếng Việt tại Hà Nội 4 năm nên làm thông dịch. Nam diễn viên cũng bật mí sau bộ phim này, phía Mông Cổ đã đánh tiếng mời anh sang đất nước của họ thực hiện một dự án khác. Giám đốc sản xuất Unuu Bold cho biết ê-kíp rất yêu quý Hiếu Hiền vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tính cách vui vẻ. Như vậy, Hiếu Hiền là diễn viên đầu tiên ở Việt Nam đóng phim của Mông Cổ.

 

 

Hiếu Hiền, Văn Phượng chụp ảnh với đạo diễn Tạ Huy Cường và ê-kíp Mông Cổ

 

Nữ chính Văn Phượng cũng thừa nhận đôi lúc 2 bên khó nắm bắt được ý đồ của đối phương nhưng phía Việt Nam có đạo diễn Tạ Huy Cường nên cô không phải quá vất vả. “Đây là lần đầu tôi đóng phim điện ảnh. Vai này có phần phức tạp, rất khác so với những phim truyền hình trước đây. Vì vậy, tôi đã phải rất nỗ lực để hoàn thành vai diễn. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận”, cô chia sẻ.

“Người yêu” Hiếu Hiền – DJ Oxy cũng lần đầu bước lên màn ảnh rộng. Người đẹp kể ban đầu vai diễn theo cảm nhận của cô, đây là vai diễn nhẹ nhàng, tâm lý nhưng đạo diễn đã phân tích cho cô

Oxy phát biểu: “Mỗi lần diễn với anh Hiếu Hiền, tôi lại không nhịn được cười. Mỗi lần như vậy phải quay lại nhiều lần. Ban đầu, vai diễn của tôi không quá nổi bật, chỉ làm nhiệm vụ tư vấn tâm lý cho nhân vật Hiền của Văn Phượng. Nhưng nhờ sự dìu dắt của anh Hiếu Hiền, nhân vật của tôi có thêm điểm nhấn. Tôi rất cảm ơn anh ấy vì đã hỗ trợ mình trong lần đầu đóng phim”.

Đạo diễn Tạ Huy Cường cho biết Cuộc gọi định mệnh là bộ phim đầu tiên kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Mông Cổ -Việt Nam: “Đây cũng là sản phẩm đầu tay của tôi ở thị trường miền Nam, nên không tránh khỏi thiếu sót. Hy vọng sau lần này, chúng tôi sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để làm phim sau tốt hơn”.

 

 

Cuộc gọi định mệnh công chiếu từ 1/3/2019 trên toàn quốc.

 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim