Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Khai giảng lớp diễn viên đặc biệt
Thứ 3, 11/09/2018 - 13:04
Trung Tâm phát triển tài năng điện Ảnh - Truyền Hình / Thuộc Viện chiến lược phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam kết hợp Hãng phim Bảo Bảo vừa khai giảng lớp đào tạo diễn viên đặc biệt.

Tại khóa đào tạo diễn viên đặc biệt, các học viên theo học tại trung tâm sẽ được đào tạo kỹ năng sản xuất phim và hỗ trợ sản xuất phim. Đặc biệt được học thêm các kỹ năng cơ bản khác như, Thanh Nhạc, Khiêu vũ, đấu kiếm, võ thuật, hát chèo…để phục vụ cho các học viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt nhất sẵn sàng hóa thân thành tất cả các vai diễn được các nhà sản xuất khác giao.Trung tâm với sự giảng dạy của các thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nghệ sỹ nổi tiếng trực tiếp giảng dậy và đứng lớp như các Nghệ sỹ - NSNG Mai Ngọc Căn, NSND Trần Nhượng, NSUT Quang Tèo, Đạo Diễn Bảo Bảo, Nhà giáo NSUT Ngọc Hiền,NDUT Đại Mý.

 

 

NSUT Quang Tèo chia sẻ với các học viên tham gia khóa đào tạo

 

Ngày nay với sự phát triển mạnh của các loại hình giải trí, mảnh đất điện ảnh của điện ảnh luôn hấp dẫn đầy đam mê, và khát vọng thể hiện mình. Đó cũng là lý do tại sao ngành diễn viên điện ảnh lại thu hút sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó các kênh truyền hình, hãng phim nhà nước, tư nhân rất cần nguồn nhân lực là các diễn viên Cũng chính vì lý do đó Viện chiến lược nhân lực nhân tài Việt Nam quyết định Trung tâm phát triển tài năng  Điện ảnh – Truyền hình đào tạo diễn viên, để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật và khát khao của thể hiện mình của thế hệ trẻ hiện nay.

 

 

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo chia sẻ về hai bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia Bản nhiều vợ

 

Tất cả các học viên tham gia khóa học sẽ được lựa chọn để tham gia vào các vai diễn trong hai bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ.  Đây là dự án phim mới nhất của đạo diễn của đạo diễn Dương Ngọc Bảo kết hợp với Viện chiến lược nhân lực nhân tài Việt Nam.

Bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy từ tháng 10/2018. Tỷ phú đè đại gia 2 và Bản nhiều vợ hứa hẹn là một bộ phim đáng để khán giả chờ đợị trong dịp Tết năm nay.

 

 

 

Rất đông các nghệ sĩ đến dự và tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo diễn viên đặc biệt

 

 

NSND Trần Nhượng giảng dạy và chia sẻ cùng học học viên

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim