Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Hãng phim Hoạt hình Việt Nam: Ra mắt ban nhạc “Ủn Ỉn”
Thứ 6, 21/12/2018 - 13:21
Trong những năm gần đây, ngoài nhiệm vụ chính trị, sản xuất phim Hoạt hình theo đặt hàng của nhà nước, Hãng phim Hoạt hình còn tích cực đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đưa Hoạt hình Việt nam đến gần hơn với khán giả. Vận dụng các thế mạnh Hãng, kết hợp với một số đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí phục vụ thiếu nhi, Hãng phim Hoạt hình Việt nam ra mắt một ban nhạc hoạt hình - dành cho thiếu nhi với tên gọi “Ủn Ỉn” với hy vọng đưa tiếng hát của nhóm nhạc ngộ nghĩnh này đến với hàng triệu khán giả nhí.

Ban nhạc với 5 thành viên được tạo hình sinh động, vui mắt và bám sát tính cách, đặc điểm điển hình của các bạn trẻ tinh nghịch

 

 

 

Ban nhạc Ủn Ỉn với tạo hình dí dỏm và cùng minh hoạ các ca khúc sôi động cho trẻ em. Sản phẩm đầu tay ban nhạc muốn “trình làng” là tác phẩm được nhạc sỹ Huy Tuấn chắp bút với tên gọi: Ủn ỉn.

 

 

 

 

 

 

Tác phẩm là những câu ca từ nghô nghĩnh minh hoạ tính cách của các nhân vật và các nhạc cụ cũng như khả năng của từng bạn:

Điểm đặc biệt của Ủn ỉn band là phần MV với  hình hoạt sinh động được hoạ sỹ, đạo diễn,  nghệ sỹ ưu tú Lê Bình - người có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các phim hoạt hình cho trẻ em Việt Nam thực hiện.

 

 

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho các em nhỏ những tác phẩm  vui tươi, sinh động, phù hợp với lứa tuổi. Các ca khúc không chỉ giúp đời sống tinh thần của các em thêm phong phú mà còn là một kênh học tập rất thú vị, bởi qua các bài hát và phần hình hoạt sinh động, các em có thể nhận biết được thế giới phong phú xung quanh mình”.

Ủn Ỉn band và chuỗi các tác phẩm dành cho thiếu nhi dự kiến ra mắt trên kênh YouTube vào ngày 20/12/2018. Đây chắc chắn là một trong những sự kiện được các bậc phụ huynh và trẻ em đặc biệt trông đợi. Hy vọng, ban nhạc Ủn Ỉn sẽ giúp các bậc phụ huynh giảm bớt đau đầu vì việc chọn lựa ca khúc phù hợp với lứa tuổi của con.

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim