Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Diễn viên Chí Dũng bị… bệnh tim!?
Thứ 2, 17/07/2017 - 15:40
Đây chỉ là nội dung vai diễn mới của anh trong bộ phim truyền hình 30 tập Nhà ông Hoàng có ma còn bản thân Chí Dũng hoàn toàn khỏe mạnh.

Trong phim, nhân vật của Chí Dũng tên là Hoàng Đăng, thường được gọi là cậu Hai, con trai cả trong một gia đình giàu có. Hoàng Đăng là chàng trai giàu lòng trắc ẩn và rất thương người. Anh bị bệnh tim từ nhỏ và được cha yêu quý. Tuy nhiên, cha anh là người độc ác, đã làm tan nát rất nhiều gia đình. Hoàng Đăng am hiểu nho học và triết lý phật giáo nên anh luôn muốn bù đắp cho những sai lầm mà cha gây ra. Cuối cùng, Hoàng Đăng quyết định xuất gia để thoát vòng tục lụy.

 

 

Diễn viên  Chí Dũng

 

Sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, năm 2008, Chí Dũng quyết định trở về Việt Nam tham gia trong bộ phim Về quê cưới vợ. Tuy là vai diễn đầu tay nhưng Chí Dũng đã thể hiện xuất sắc nhân vật “chàng kỹ sư tử tế” Hai Bình mang trong mình tình yêu lớn với quê hương đất nước. Về quê cưới vợ trở thành bộ phim truyền hình ăn khách, giúp cái tên Chí Dũng trở nên quen thuộc với người hâm mộ. Vài năm trước, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt tạm gác niềm đam mê nghệ thuật để quay trở lại Mỹ phát triển sự nghiệp kinh doanh theo truyền thống gia đình. Tuy nhiên, dù ở xa nhưng Chí Dũng vẫn luôn theo dõi tình hình phim ảnh ở quê nhà và lòng yêu nghề của anh chưa khi nào vơi bớt. Chính vì lẽ đó, khi được nhà sản xuất Hoàng Thần Tài gửi kịch bản Nhà ông Hoàng có ma và lời đề nghị đóng vai Hoàng Đăng, Chí Dũng hào hứng đọc và lập tức nhận thấy đây là vai diễn  hay. Hoàng Đăng trong phim được mô tả là một chàng trai giàu lòng trắc ẩn và rất thương người – những nét tính cách khá tương đồng với với Chí Dũng ngoài đời. Cảm nhận vai diễn hợp với mình, Chí Dũng đã quyết định nhận lời tham gia phim và thu xếp công việc trở về Việt Nam. Anh hi vọng sẽ có vai diễn đột phá, giống với nhân vật Hai Bình trong Về quê cưới vợ.

 

 

Sáng ngày 17/7, diễn viên Chí Dũng cũng đoàn phim Nhà ông Hoàng có ma đã có buổi lễ khai máy và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.

Thủy Tiên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim