Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Đạo diễn Lương Đình Dũng tuyển diễn viên chính cho phim kinh dị “Mật mã 45: Ma đói”
Thứ 4, 19/08/2020 - 15:42
Sau thành công của “Cha cõng con”, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp liên tục triển khai các dự án phim điện ảnh tiếp nối. Bên cạnh dự án “578: Phát đạn của kẻ điên”, nhà sản xuất Tứ Vân Media cũng đang gấp rút tuyển diễn viên chính cho dự án phim kinh dị “Mật mã 45: Ma đói” (Hunger: The code 45.

 

Mật mã 45: Ma đói - món quà sợ hãi được chuyển từ phương Đông tới  

 

Đây là phim điện ảnh kinh dị đầu tiên ở Châu Á và trên thế giới lấy đề tài về Ma đói -  một đề tài mới lạ mà lại đến từ phương Đông nơi khán giả thế giới vẫn muốn khám phá những bí ẩn, những câu chuyện kinh dị, khiến tất cả phải “dựng tóc gáy” khi nghe tới.

 

 

Câu chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó…  

 

 

Dự án phim Mật mã 45: Ma đói (Hunger: The code 45) được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Đình Dũng người từng đoạt giải “Phim xuất sắc nhất Châu Á” “Kịch bản xuất sắc nhất”. Lần này với Mật mã 45: Ma Đói (Hunger: The code 45), đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ ngay từ đề tài, anh đã muốn dẫn dắt bộ phim kinh dị của mình theo một cách khác biệt.

 

 

Từng có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ châu Á có kinh phí sản xuất không cao nhưng yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo, đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả và mang lại lợi nhuận cao. Bởi vậy, một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là bởi doanh thu khổng lồ.

Những bộ phim kinh dị đã từng “làm mưa làm gió” ở thị trường phim ảnh và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong thời gian dài đối với khán giả có thể kể tới như: The tale of two sisters (Câu chuyện hai chị em), Ringu (Vòng tròn ác nghiệt – với doanh thu lên tới 137 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất chỉ khoảng 1,2 triệu USD), The blair witch project ( Dự án phù thủy rừng Blair – thành công bất ngờ với doanh thu 248 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất là 60 nghìn USD) , Saw (Lưỡi cưa – đạt doanh thu 103,9 triệu USD, gấp nhiều lần so với kinh phí sản xuất ban đầu là 1,2 triệu USD),…

 

 

Ngoài ra, nhà sản xuất còn mong muốn dự án phim kinh dị Mật mã 45: Ma đói (Hunger: The code 45), không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam: “Chúng tôi, có khát vọng xây dựng một thương hiệu phim kinh dị chinh phục khán giả quốc tế về lâu dài”.

Ai sẽ lọt mắt xanh đạo diễn?

Vốn là người thường chọn diễn viên theo tiêu chí hợp vai, không quan trọng họ là diễn viên ngôi sao, người nổi tiếng hay chỉ là một gương mặt mới. 

 

 

Lần này, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp đang thông báo tuyển diễn viên rộng rãi trên khắp mọi miền. Hiện tại, dự án đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5.2021 với những tiêu chí sau:

1. Nam chính – vai người bố: 35 – 38 tuổi, chiều cao trên 1m70, gương mặt đẹp, góc cạnh, thể lực tốt, thân hình cân đối.

2. Nữ chính – vai người mẹ: 25 -28 tuổi, cao trên 1m70, gương mặt đẹp kiểu hiện đại. Thể lực tốt, thân hình cân đối.

3. Cô con gái nhỏ - từ 7-9 tuổi: Nổi bật với gương mặt sáng, mắt to, trong trẻo, bạo dạn.

 

 

Ngoài dàn diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ đầy tiềm năng và là những nhân tố bí ẩn hứa hẹn sẽ tạo nên một màn trình diễn mãn nhãn người xem. Bối cảnh quay trải dài Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Hưng  Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội. Bộ phim được dự kiến bấm máy vào tháng 05 -2021 và dự kiến được phát hành vào tháng 12 - 2021.

Một vài hình ảnh vừa được nhà sản xuất công bố:

 

 

 

 

 

Ảnh: Trần Ngọc Sơn và Phạm Tân

 

 

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim