Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Dàn sao Việt dự sự kiện công chiếu phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con!”
Thứ 3, 18/09/2018 - 13:51
Bộ phim điện ảnh “Chú ơi, đừng lấy mẹ con!” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã chính thức có buổi công chiếu thành công tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tối 17/09/2018, đoàn phim và dàn diễn viên phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con! cùng nhau tề tựu về một rạp chiếu phim tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) để tham gia sự kiện công chiếu với báo giới.

Chú ơi, đừng lấy mẹ con! đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sau 1 năm thành công của Chờ em đến ngày mai. Bên cạnh đó, bộ phim được nhận sự hỗ trợ đầu tư từ nhà sản xuất Dung Bình Dương, với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Will 365, Lilly Nguyễn, bé Hữu Khang và “thiên thần nhí” Chu Diệp Anh…

 

 

 

 Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ có những chia sẻ đầy cảm xúc

 

 

 

Kiều Minh Tuấn & An Nguy tại sự kiện

 

 Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Nhện (bé Hữu Khang) - cậu bé lớp 2 hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ Tiên (An Nguy), và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Cho đến một ngày, một người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) cùng cô con gái đầy cá tính tên Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) xuất hiện tại nhà Nhện. Hai con người xa lạ ấy đã khiến Nhện lần đầu tiên trong đời bị rơi vào nỗi sợ mẹ không còn là của riêng mình.

 

 

Tâm điểm của bộ phim - Cặp đôi nhí dễ thương của năm: bé Chu Diệp Anh & bé Hữu Khang

 

Sự kiện công chiếu được diễn ra thành công với nhiều sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí.

 

 

 Nam diễn viên ca sĩ đa tài Will

 

 

 

An Nguy và NSX Dung Bình Dương

 

 

Chú ơi, đừng lấy mẹ con! là bức tranh được pha trộn hài hoà giữa yếu tố giải trí, thông điệp sâu sắc, góc nhìn của những đứa trẻ và tình cảm giữa ông bố bà mẹ đơn thân.

Phim  ra mắt ngày 21/09, hứa hẹn sẽ là một bộ phim gia đình trong sáng và vui nhộn nhất năm 2018.

 

Lê Minh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim