Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Dàn sao hội ngộ trong ra mắt phim Giải cứu người tình
Thứ 2, 12/08/2019 - 13:52
Giải cứu người tình là bộ phim mới nhất của đạo diễn Dương Ngọc Bảo cùng các diễn viên: Minh Khánh, Dũng Trọc, Giang Rồng, Hồ Nga, Huyền Trang, diễn viên nhí Khánh Linh...Phim vừa có buổi ra mắt tại Hà Nội.

Giải cứu người tình là một bộ phim hành động võ thuật xã hội mang mầu sắc dân tộc vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một đề tài nhân văn bảo vệ dân tộc phòng chống ma tuý nơi vùng biên.  Phim kể về mối tình giữa anh chàng người Mông A Phủ (Ngọc Bảo) và cô gái Mông tên Mị (Hồ Nga. Diễn viên Giang Rồng vai A Giang bị người yêu Hoa (Hoàng Huyền Trang) vì  tham tiền theo đại gia bỏ bản. Tức giận trước sự coi thường đó, A Giang đã xuống Hà Nội lập nghiệp và gặp ông trùm Dũng Trọc nâng đỡ trở thành Đại ca có tiếng tại Hà Nội. Lúc này có nhóm thương gia nước ngoài đã kết hợp với nhóm giang hồ cửa khẩu Lào Cai buôn bán ma tuý từ Trung Quốc vào Việt Nam. Bọn chúng đã ép A Phủ phải vận chuyển ma tuý cho bọn chúng nhưng A Phủ không nhận lời và bọn chúng đã tổ chức bắt cóc Mị bán sang Trung Quốc. A Phủ phát hiện ra sau đó tìm về Hà Nội gặp Giang Rồng. Và  cùng anh em truy đuổi bọn Cường choắt ra tận cửa khẩu Lào Cai giải cứu được Mị, một cái kết có hậu khi A phủ và Mị được bên nhau hạnh phúc.

 

 

Êkíp đoàn phim chụp ảnh kỷ niệm tại buổi ra mắt

 

Bộ phim này cũng là tâm huyết của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, do chính anh biên kịch và đạo diễn, đặc biệt anh còn đảm nhân vai diễn chính A Phủ trong phim. Phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ  như Giang “rồng” đã rất thành công trong các phim hành động như Chạm mặt giang hồ, Luật lệ giang hồ, Dũng Trọc đảm nhận vai ông trùm đất Bắc rất tự nhiên và để lại ấn tượng lớn. Cùng với các hotgirl Hồ Nga, Hoàng Huyền Trang, Khánh Linh… Bên cạnh đó,  nhóm diễn  viên võ thuật chuyên nghiệp tham gia đã góp phần tạo nên sự thành công  cho bộ phim.

 

 

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo và diễn viên nhí Khánh Linh

 

Diễn viên Giang “ rồng”, người thủ vai A Giang có những nhiều cảnh quay hành động đã chia sẻ: “ Khi nhận vai A Giang mình biết vai diễn có nhiều pha hành động và cảm thấy thích thú, hầu như những cảnh hành động mình đều đánh thật mà không cần diễn viên đóng thế. Tuy có nhiều pha đãnh võ nguy hiểm và gây thương tích nhưng đối với mình đây là một vai diễn khá thú vị và đã cố gắng hoàn thành tốt vai diễn”.

 

 

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo và diễn viên Huyền Trang

 

Diễn viên Dũng Trọc nổi tiếng sau vai diễn trong phim Chạm mặt giang hồ, đến vai diễn trong phim Giải cứu người tình anh vẫn thể hiện tốt một đại ca đất Bắc có uy và tình nghĩa với anh em của mình, chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Dũng Trọc cho rằng mình đã diễn mà như không diễn và cố gắng để thể hiện tốt tinh thần của kịch bản, bên cạnh đó tên phim Giải cứu người tình cũng do anh góp ý với đạo diễn Dương Ngọc Bảo vì trước đó phim có tên Giải cứu Mị.

 

 

NSUT Quang Tèo cùng ê kíp phim Giải cứu người tình

 

 

4 diễn viên chính trong phim

 

Giải cứu người tình với bối cảnh quay rất công phu và sự đầu tư chuyên nghiệp của hãng Bảo Bảo Film. Phim có những đoạn quay liên tục trong vòng 1 tháng, từ Hà Nội đến Nghĩa Lộ Yên Bái, cửa khẩu Lào Cai, và những bối cảnh trong bản rất xa thành phố. Bộ phim có nhiều pha võ thuật hành động rất chân thực, đẹp mắt, tình huống phim hấp dẫn, tiết tấu nhanh , nội dung nhân văn.

Bên cạnh những diễn viên trong phim đến dự buổi ra mắt còn có nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc đến chung vui cùng đàon phim như: NSUT Quang Tèo, danh hài Hiệp gà, ca sĩ Du thiên…

An An

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim