Loading ...


Điện ảnh Việt Nam
Cục Điện ảnh có thêm hai lãnh đạo mới
Thứ 5, 10/01/2019 - 16:39
Sáng nay, 10/1, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm Tiến sỹ, NSUT Nguyễn Thu Hà – Hiệu phó Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh nhận trọng trách Q. Cục trưởng Cục Điện ảnh.

Tiến sỹ, NSUT Nguyễn Thu Hà là con gái út của cố đạo diễn, NSND Hải Ninh. Bà là một trong số những họa sỹ thiết kế phục trang hàng đầu của điện ảnh Việt Nam hiện nay. Bà đã đóng góp rất nhiều cho thành công của các bộ phim lịch sử, cổ trang Việt Nam như Long Thành  cầm giả ca, Lều chõng, Trò đời…

 

 

Q.Cục Trưởng Cục Điện ảnh Nguyễn Thu Hà và Cục Phó Đỗ Quốc Việt

nhận hoa chúc mừng từ cán bộ Cục Điện ảnh

 

Phát biểu tại lễ nhận chức, Tiến sỹ, NSUT Nguyễn Thu Hà xúc động: “Là một người con của điện ảnh, tôi cảm thấy xúc động như được trở về mái nhà tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy sự hy vọng. Tôi xin cố gắng hết sức với tinh thần cầu thị, tinh thần học hỏi, tinh thần tiếp nhận để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó”.

Cũng trong sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Quốc Việt – Phó giám đốc trường quay Cổ Loa giữ trọng trách Cục phó Cục Điện ảnh.

 

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim